G C G
தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
thEva pitha enthan mEyppan allO
G Em D G
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
siRumai thazhssi ataikilEnE
G C G D
ஆவலதாய் என்னைப் பைம்புன்மேல்
aavalathay ennaip paimpunmEl
G D C G
அவர் மேய்த்தமர் நீர் அருளுகின்றார்
avar mEyththamar nIr aruLukinRar
G C G
ஆத்துமந்தன்னை குளிரப்பண்ணி
aaththumanthannai kuLirappaNNi
G Em D G
அடியேன் கால்களை நீதி யென்னும்
atiyEn kalkaLai nIthi yennum
G C G D
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர் நிமித்தம்
nErththiyam pathaiyil avar nimiththam
G D C G
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார்
nithamum sukamay nataththukinRar
---தேவ பிதா
---thEva pitha
G C G
சா நிழல் பள்ள்த் திறங்கிடினும்
sa nizhal paLLth thiRangkitinum
G Em D G
சற்றும் தீங்கு கண்டஞ்சேனே
saRRum thIngku kaNtanysEnE
G C G D
வானபரன் என்னோடிருப்பார்
vanaparan ennOtiruppar
G D C G
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும்
vaLai thatiyum kOlumE thERRum
---தேவ பிதா
---thEva pitha
G C G
பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி
pakaivark kethirE oru panthi
G Em D G
பாங்காய் எனக்கென்றேற் படுத்தி
pangkay enakkenRER patuththi
G C G D
சுக தைலம் கொண்டென் தலையை
suka thailam koNten thalaiyai
G D C G
சுபமாய் அபிஷேகம் செய்குவார்
supamay apishEkam seykuvar
---தேவ பிதா
---thEva pitha
G C G
ஆயுள் முழுவதும் என் பாத்ரம்
aayuL muzhuvathum en pathram
G Em D G
அருளும் நலமுமாய் நிரம்பும்
aruLum nalamumay nirampum
G C G D
நேயன் வீட்டினில் சிறப்போடே
nEyan vIttinil siRappOtE
G D C G
நெடுநாள் குடியாய் நிலைத்திருப்பேன்
netunaL kutiyay nilaiththiruppEn
---தேவ பிதா
---thEva pitha
2/4 D G guitar chords for G Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for thEva pitha enthan mEyppan allO Songs guitar chords for தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ keyboard chords for G Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for thEva pitha enthan mEyppan allO Songs keyboard chords for தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ Old Tamil Christian Songs Other thEva pitha enthan mEyppan allO தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ