Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நான் உம்மைப் பற்றி இரட்சகா!

nan ummaip paRRi iratsaka

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D A D நான் உம்மைப் பற்றி இரட்சகா! nan ummaip paRRi iratsaka D G Em A வீண் வெட்கம் அடையேன் vIN vetkam ataiyEn D F#m Bm பேரன்பைக் குறித்தாண்டவா pEranpaik kuRiththaNtava G A D நான் சாட்சி கூருவேன் nan satsi kUruvEn D சிலுவையண்டையில் siluvaiyaNtaiyil Em நம்பி வந்து நிற்க்கையில் nampi vanthu niRkkaiyil A D பாவ பாரம் நீங்கி வாழ்வடைந்தேன் pava param nIngki vazhvatainthEn G F#m Bm எந்த நேரமும் எனதுள்ளத்திலும் entha nEramum enathuLLaththilum Em A D பேரானந்தம் பொங்கிப் பாடுவேன் pEranantham pongkip patuvEn D A D ஆ! உந்தன் நல்ல நாமத்தை aa unthan nalla namaththai D G Em A நான் நம்பி சார்வதால் nan nampi sarvathal D F#m நீர் கைவிடீர் இவ்வேழையை nIr kaivitIr ivvEzhaiyai G A D காப்பீர் தேவாவியால் kappIr thEvaviyal D A D மா வல்ல வாக்கின் உண்மையை ma valla vakkin uNmaiyai D G Em A கண்டுணர செய்தீர் kaNtuNara seythIr D F#m நான் ஒப்புவித்த பொருளை nan oppuviththa poruLai G A D விடாமல் காக்கிறீர் vitamal kakkiRIr D A D நீர் மாட்சியோடு வருவீர் nIr matsiyOtu varuvIr D G Em A அப்போது களிப்பேன் appOthu kaLippEn D F#m ஓர் வாசஸ்தலம் கொடுப்பீர் oor vasasthalam kotuppIr G A D மெய் பாக்யம் அடைவேன் mey pakyam ataivEn


https://churchspot.com/?p=4462

Send a Feedback about this Song


Latest Songs