Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பக்தருடன் பாடுவேன் பரம சபை

paktharutan patuvEn parama sapai

 A | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A E A பக்தருடன் பாடுவேன் பரம சபை paktharutan patuvEn parama sapai E A முக்தர் குழாம் கூடுவேன் mukthar kuzham kUtuvEn A E A ஆ ஆ ஆ பக்தருடன் பாடுவேன் aa aa aa paktharutan patuvEn A F#m அன்பால் அணைக்கும் anpal aNaikkum E A அருள் நாதர் மார்பினில் aruL nathar marpinil F#m E இன்பம் நுகர்ந்(து)தி inpam nukarnthuthi A இளைப்பாறுவோர் கூட நான் iLaippaRuvOr kUta nan ---பக்தருடன் ---paktharutan A E அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே anpu azhiyathallO avvaNNamE A E A F#m அன்பர் என் இன்பர்களும்-பொன்னடிப் anpar en inparkaLum-ponnatip E A பூமானின் புத்துயிர் பெற்றதால் pUmanin puththuyir peRRathal F#m E A என்னுடன் தங்குவார் எண்ணூழி காலமாய் ennutan thangkuvar eNNUzhi kalamay ---பக்தருடன் ---paktharutan A E இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்க்கு ikamum paramum onRE ivvatiyarkku A E A அகமும் ஆண்டவன் அடியே akamum aaNtavan atiyE F#m E A சுகமும் நற்செல்வமும் சுற்றமும் உற்றமும் sukamum naRselvamum suRRamum uRRamum F#m E A இகவில்லா இரட்சகன் இன்ப பொற்பாதமே ikavilla iratsakan inpa poRpathamE ---பக்தருடன் ---paktharutan A E தாயின் தயவுடையாய் தமியன் நின் thayin thayavutaiyay thamiyan nin A E A F#m சேயன் கண் மூடுகையில் – பாயொளிப் sEyan kaN mUtukaiyil payoLip E A பசும் பொன்னே பக்தர் சிந்தாமணி pasum ponnE pakthar sinthamaNi F#m E A தூயா திருப்பாத தரிசனம் தந்தருள் thUya thiruppatha tharisanam thantharuL ---பக்தருடன் ---paktharutan


https://churchspot.com/?p=4532

Send a Feedback about this Song


Latest Songs