C
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க
pirathana thUthan ekkaLam muzhangka
C F Dm
பரமன் இயேசு வருவார்
paraman iyEsu varuvar
G C
பரமன் இயேசு வருவார்
paraman iyEsu varuvar
C F C
சாயங்காலத்திலோ நடுராவினிலோ
sayangkalaththilO naturavinilO
C G C
சேவல் கூவிடும் நேரத்திலோ
sEval kUvitum nEraththilO
G Am C
அதிகாலையிலோ எந்த வேளையிலோ
athikalaiyilO entha vELaiyilO
C F Dm
பரமன் இயேசு வருவார்
paraman iyEsu varuvar
G C
பரமன் இயேசு வருவா
paraman iyEsu varuva
C F
இருவர் வயலில் இருப்பார்
iruvar vayalil iruppar
F Dm G C
இரண்டு ஸ்திரீகள் எந்திரம் அரைப்பார்
iraNtu sthirIkaL enthiram araippar
C F
ஒருவர் கைவிடப்படுவார்
oruvar kaivitappatuvar
F G7 C
ஏற்றுக் கொள்ளப்படுவார் ஒருவர்
eeRRuk koLLappatuvar oruvar
--சாயங்காலத்திலோ
--sayangkalaththilO
C F
நோவா காலத்தின் சம்பவம் போல்
nOva kalaththin sampavam pOl
F Dm G C
நடந்திடும் அந்த நாட்களிலே
natanthitum antha natkaLilE
C F
புசித்தும் குடித்தும் பெண் கொண்டும்
pusiththum kutiththum peN koNtum
F G7 C
பலர் அசந்து வெறித்திருப்பார்
palar asanthu veRiththiruppar
---சாயங்காலத்திலோ
---sayangkalaththilO
C F
லௌகீக கவலைகளினாலும்
laukIka kavalaikaLinalum
F Dm G C
இலச்சை மிகுந்த வெறியினாலும்
ilassai mikuntha veRiyinalum
C F
நம் இதயம் பாரம் அடையாமல்
nam ithayam param ataiyamal
F G7 C
எச்சரிக்கையுடன் காத்திருப்போம்
essarikkaiyutan kaththiruppOm
---சாயங்காலத்திலோ
---sayangkalaththilO
C F
இரவும் பகலும் விழிப்பாய்
iravum pakalum vizhippay
F Dm G C
இருதயம் நொறுங்கி ஜெபிப்போம்
iruthayam noRungki jepippOm
C F
கற்புள்ள கன்னிகையாக நாமும்
kaRpuLLa kannikaiyaka namum
F G7 C
கர்த்தர் வருகைக்கு காத்திருப்போம்
karththar varukaikku kaththiruppOm
---சாயங்காலத்திலோ
---sayangkalaththilO
C F
தவிக்கும் உலகம் அந்த நாளில்
thavikkum ulakam antha naLil
F Dm G C
தலைகளை உயர்த்தி நடப்போம்
thalaikaLai uyarththi natappOm
C F
வருகை நெருங்க கர்த்தர் இயேசு
varukai nerungka karththar iyEsu
F G7 C
வாசற்படியில் வந்து நிற்கிறார்
vasaRpatiyil vanthu niRkiRar
---சாயங்காலத்திலோ
---sayangkalaththilO
2/4 C guitar chords for c Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for pirathana thUthan ekkaLam muzhangka Songs guitar chords for பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க keyboard chords for c Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for pirathana thUthan ekkaLam muzhangka Songs keyboard chords for பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க Old Tamil Christian Songs Other pirathana thUthan ekkaLam muzhangka பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க