D
பூமியின் குடிகளே
pUmiyin kutikaLE
D
எல்லோரும் கர்த்தரை
ellOrum karththarai
A Bm D
கெம்பீரமாகவே பாடுங்களே
kempIramakavE patungkaLE
Bm
சாரோனின் ரோஜா அவர்
sarOnin rOja avar
Em A
பள்ளத்தாக்கின லீலியே
paLLaththakkina lIliyE
A G
பரிசுத்தர் என் நேசரவர்
parisuththar en nEsaravar
Bm A D
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர்
pathinayirangkaLil siRanthOr
...பூமியின்
...pUmiyin
Bm
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளோர்
varththaiyil uNmaiyuLLOr
Em A
வாக்குத்தத்தம் செய்திட்டார்
vakkuththaththam seythittar
A G
கலங்காதே திகையாதே
kalangkathE thikaiyathE
Bm A D
ஜெயமீந்து உன்னை காத்திடுவார்
jeyamInthu unnai kaththituvar
...பூமியின்
...pUmiyin
Bm
முற்றும் அழுகுள்ளவர்
muRRum azhukuLLavar
Em A
அன்பில் இணையற்றவர்
anpil iNaiyaRRavar
A G
மதுரமாம் அவர் நேசம்
mathuramam avar nEsam
Bm A D
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
namam uuRRuNta parimaLamE
...பூமியின்
...pUmiyin
வார்த்தையின் தேவனவர்
varththaiyin thEvanavar
Em A
வார்த்தையால் தாங்குபவர்
varththaiyal thangkupavar
A G
சர்வத்தையும் தாங்குபவர்
sarvaththaiyum thangkupavar
Bm A D
வார்த்தையென்றும் நம்மைத் தாங்கிடுமே
varththaiyenRum nammaith thangkitumE
...பூமியின்
...pUmiyin
AFT D guitar chords for AFT Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for D Songs guitar chords for pUmiyin kutikaLE Songs guitar chords for Sam P. Chelladurai Songs guitar chords for பூமியின் குடிகளே keyboard chords for AFT Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for D Songs keyboard chords for pUmiyin kutikaLE Songs keyboard chords for Sam P. Chelladurai Songs keyboard chords for பூமியின் குடிகளே Pop & Rock pUmiyin kutikaLE Sam P. Chelladurai Select பூமியின் குடிகளே