F
பெலனும் அரணும் என் கேடகமும்
pelanum araNum en kEtakamum
F C7
இரட்சிப்புமானவரே
iratsippumanavarE
A# C
பாடி புகழ்ந்து நான் போற்றிடுவேன்
pati pukazhnthu nan pORRituvEn
C7 F
உம்மையே....
ummaiyE....
F C7
என் யேகோவா ஷம்மா
en yEkOva shamma
C7 F
என்னோடு என்றும் நீர்....
ennOtu enRum nIr....
F C7
என் யேகோவா நிசி
en yEkOva nisi
C7 F
என் ஜெயக்கொடி நீர்...
en jeyakkoti nIr...
F C7
என் யேகோவா ராஃபா
en yEkOva rapa
C7 F
என் பரிகாரி நீர்...
en parikari nIr...
F Gm
என் யேகோவா ஷாலோம்
en yEkOva shalOm
C7 F
என் சமாதானம் நீர்...
en samathanam nIr...
...பெலனும்
...pelanum
F Gm
தேவன் சகாயர் எனக்கே
thEvan sakayar enakkE
C7 F
எவருக்கும் அஞ்சிடேனே
evarukkum anysitEnE
F Gm
ஒருபோதும் என்னை விட்டு
orupOthum ennai vittu
C7 F
விலகுவதில்லை தேவா – 2
vilakuvathillai thEva 2
...பெலனும்
...pelanum
F Gm
பயமின்றி துணிந்து நானும்
payaminRi thuNinthu nanum
C7 F
சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
sEnaikkuL paynthituvEn
F Gm
உம்மாலே பெலனும் கொண்டு
ummalE pelanum koNtu
C7 F
மதிலையும் தாண்டிடுவேன்
mathilaiyum thaNtituvEn
...பெலனும்
...pelanum
F Gm
உம்மையே நம்பும் எனக்கு
ummaiyE nampum enakku
C7 F
நித்திய கன்மலை நீர்
niththiya kanmalai nIr
F Gm
உம்மையே நோக்கிடும் நான்
ummaiyE nOkkitum nan
C7 F
வெட்கமடைவதில்லை
vetkamataivathillai
...பெலனும்
...pelanum
2/4 AFT F guitar chords for AFT Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for F Songs guitar chords for pelanum araNum en kEtakamum Songs guitar chords for Sam P. Chelladurai Songs guitar chords for பெலனும் அரணும் என் கேடகமும் keyboard chords for AFT Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for F Songs keyboard chords for pelanum araNum en kEtakamum Songs keyboard chords for Sam P. Chelladurai Songs keyboard chords for பெலனும் அரணும் என் கேடகமும் pelanum araNum en kEtakamum Sam P. Chelladurai Select பெலனும் அரணும் என் கேடகமும்