Dm
பொங்குதே ஆனந்தம் - புவி
pongkuthE aanantham - puvi
எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
engkumE illa pEranantham
Dm
வையகம் தந்திட இன்பம்
vaiyakam thanthita inpam
Dm C
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
iyEsu aiyanaLiththa aanantham
F Dm
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
poyyanukkO pukazha voNNa nasam
Dm C A Dm
மெய்யனகற்றினார் என் பாவ தோஷம்
meyyanakaRRinar en pava thOsham
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...pongkuthE aanantham
Dm
பரலோகமேன்மை துறந்து
paralOkamEnmai thuRanthu
Dm C
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
naralOka manitanay piRanthu
F Dm
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
evarkkumE kitaiyatha silakkiyam
Dm C A Dm
பரமனை நம்புவோர்க்களித்தார் நல்பாக்கியம்
paramanai nampuvOrkkaLiththar nalpakkiyam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...pongkuthE aanantham
Dm
குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
kurusinil sinthina iraththam
Dm C
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
kuru iyEsuvil uNtana suththam
F Dm
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
kalvariyil theyva makaththuvam nEsam
Dm C A Dm
கல்லான இதயமும் கனிந்திடும் பாசம்
kallana ithayamum kaninthitum pasam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...pongkuthE aanantham
Dm
பாவ பரிகார நாமம்
pava parikara namam
Dm C
கொடும் ரோகப் பரிகார நாமம்
kotum rOkap parikara namam
F Dm
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
sarva lOkaththilum mElana namam
Dm C A Dm
சர்வ ஜனத்திற்கும் இரட்சண்ய நாம்ம்
sarva janaththiRkum iratsaNya namm
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...pongkuthE aanantham
Dm
வானவன் சபையினுள் வந்து
vanavan sapaiyinuL vanthu
Dm C
பல தானங்களை தந்து
pala thanangkaLai thanthu
F Dm
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
sarIramam sapai pUraNamaka
Dm C A Dm
சற்குணங்கள் கொண்டு அலங்கரித்தாரே
saRkuNangkaL koNtu alangkariththarE
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...pongkuthE aanantham
Dm
மணவாளன் வேகமே வருவார்
maNavaLan vEkamE varuvar
Dm C
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பார்
maNvattiyai vanil santhippar
F Dm
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
aa inpamE enakkakumE annaL
Dm C A
ஆத்ம நேசர் இயேசுதான்
aathma nEsar iyEsuthan
Dm
வரும் பொன்னாள்
varum ponnaL
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...pongkuthE aanantham
4/4 AFT Dm guitar chords for AFT Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for Dm Songs guitar chords for pongkuthE aanantham Songs guitar chords for Sam P. Chelladurai Songs guitar chords for பொங்குதே ஆனந்தம் keyboard chords for AFT Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for pongkuthE aanantham Songs keyboard chords for Sam P. Chelladurai Songs keyboard chords for பொங்குதே ஆனந்தம் pongkuthE aanantham Sam P. Chelladurai பொங்குதே ஆனந்தம்