C F C
யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
yEkOva thEvanE yEkOva karththarE
G G7 C
யேகோவா மீட்பரே யேகோவா ராஜனே
yEkOva mItparE yEkOva rajanE
C F G C
ஏல்ரோயீ ஏல்ரோயீ என்னைக் காண்பவரே
eelrOyI eelrOyI ennaik kaNpavarE
Am Dm G C
ஏல்ரோயீ ஏல்ரோயீ என்னைக் காண்பவரே
eelrOyI eelrOyI ennaik kaNpavarE
---யேகோவா
---yEkOva
C F G C
எபெனேசர் எபெனேசர் இதுவரை உதவினீர்
epenEsar epenEsar ithuvarai uthavinIr
Am Dm G C
எபெனேசர் எபெனேசர் இதுவரை உதவினீர்
epenEsar epenEsar ithuvarai uthavinIr
---யேகோவா
---yEkOva
C F G C
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் கூடவே இருக்கிறீர்
immanuvEl immanuvEl kUtavE irukkiRIr
Am Dm G C
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் கூடவே இருக்கிறீர்
immanuvEl immanuvEl kUtavE irukkiRIr
---யேகோவா
---yEkOva
2/4 AFT C guitar chords for AFT Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for c Songs guitar chords for Sam P. Chelladurai Songs guitar chords for yekOva thEvanE yekOva karththarE Songs guitar chords for யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே keyboard chords for AFT Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for c Songs keyboard chords for Sam P. Chelladurai Songs keyboard chords for yekOva thEvanE yekOva karththarE Songs keyboard chords for யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே Sam P. Chelladurai Select yekOva thEvanE yekOva karththarE யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே