G Bm G Em
வான்புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
vanpukazh valla thEvanaiyE niththam
C D G
வாழ்த்தியே துத்தியம் செய்திடுவோமே
vazhththiyE thuththiyam seythituvOmE
G Bm G Em
காத்திடும் கரமதின் வல்லமையை என்றும்
kaththitum karamathin vallamaiyai enRum
Am D G
கனிவுடன் பாடியே போற்றிடுவோமே
kanivutan patiyE pORRituvOmE
G C
யாக்கோபின் ஏணியில் முன் நின்றவர் தாம்
yakkOpin eeNiyil mun ninRavar tham
Am D G
யாக்கோபின் தேவனின் சேனை அவர்தாம்
yakkOpin thEvanin sEnai avartham
G Am
யாத்திரையில் நம்மை சூழ்ந்திடும் கர்த்தர்
yaththiraiyil nammai sUzhnthitum karththar
C D G
நேத்திரம் போல் பாதுகாத்திடுவாரே
nEththiram pOl pathukaththituvarE
----வான்புகழ் வல்ல
----vanpukazh valla
G C
பட்சிக்கும் சிங்கங்கள் வாயிலிருந்து
patsikkum singkangkaL vayilirunthu
Am D G
இரட்சித்தாரே வீர தானியேலின் தேவன்
iratsiththarE vIra thaniyElin thEvan
G Am
அற்புத அடையாளம் நிகழ்த்தியே நித்தம்
aRputha ataiyaLam nikazhththiyE niththam
C D G
கர்த்தன் தம் சேனையால் காத்திடுவாரே
karththan tham sEnaiyal kaththituvarE
--வான்புகழ் வல்ல
--vanpukazh valla
G C
உக்ரமாய் எரியும் அக்கினி நடுவில்
ukramay eriyum akkini natuvil
Am D G
சுற்றி உலாவின நித்திய தேவன்
suRRi ulavina niththiya thEvan
G Am
மகிமையின் சாயலாய் திகழ்ந்திடும் கர்த்தர்
makimaiyin sayalay thikazhnthitum karththar
C D G
முற்றும் தன் தாசரைக் காத்திடுவாரே
muRRum than thasaraik kaththituvarE
--வான்புகழ் வல்ல
--vanpukazh valla
G C
மகத்துவ தேவன் வானில் ஆயத்தமாக
makaththuva thEvan vanil aayaththamaka
Am D G
மகிமையாய் நிற்கிறார் சடுதியாய் இறங்க
makimaiyay niRkiRar satuthiyay iRangka
G Am
மணவாளன் வரும் வேளை அறியலாகாதே
maNavaLan varum vELai aRiyalakathE
C D G
மணவாட்டி சபையே நீர் விழிப்புடனிருப்பீர்
maNavatti sapaiyE nIr vizhipputaniruppIr
--வான்புகழ் வல்ல
--vanpukazh valla
2/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for vanpukazh valla thEvanaiyE niththam Songs guitar chords for வான்புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம் keyboard chords for G Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for vanpukazh valla thEvanaiyE niththam Songs keyboard chords for வான்புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம் Old Tamil Christian Songs Other vanpukazh valla thEvanaiyE niththam வான்புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்