Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஆகும் எல்லாம் ஆகும்

aakum ellam aakum

 F# | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F# B ஆகும் எல்லாம் ஆகும் aakum ellam aakum C#7 F# உம்மாலே தான் எல்லாம் ஆகும் ummalE than ellam aakum F# B F# உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை ummal aakatha kariyam onRumillai C#7 F# உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை ummal aakatha kariyam onRumillai F# B F# உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை ummal aakatha kariyam onRumillai B C#7 F# எல்லாமே உம்மால் ஆகும் ellamE ummal aakum F# B C#7 F# அல்லேலூயா எல்லாமே உம்மால் ஆகும் allElUya ellamE ummal aakum F# B சொல்லி முடியாத அற்புதம் செய்பவர் நீரே solli mutiyatha aRputham seypavar nIrE C#7 F# எண்ணி முடியாத அதிசியம் செய்பவர் நீரே eNNi mutiyatha athisiyam seypavar nIrE B C#7 F# அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம் appa umakku sthOththiram B C#7 F# அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் anpE umakku sthOththiram ... உம்மால் ஆகாத ... ummal aakatha F# B எனக்கு பிடித்ததை நிறைவேற்றி முடிப்பவர் நீரே enakku pitiththathai niRaivERRi mutippavar nIrE C#7 F# எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவர் நீரே enakkaka yavaiyum seythu mutippavar nIrE B C#7 F# அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம் appa umakku sthOththiram B C#7 F# அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் anpE umakku sthOththiram ... உம்மால் ஆகாத ... ummal aakatha F# B வறண்ட நிலத்தை நீறுற்றாய் மாற்றுபவர் நீரே vaRaNta nilaththai nIRuRRay maRRupavar nIrE C#7 F# அவாந்தர வெளியை தண்ணீராய் மாற்றுபவர் நீரே avanthara veLiyai thaNNIray maRRupavar nIrE B C#7 F# அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம் appa umakku sthOththiram B C#7 F# அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் anpE umakku sthOththiram ... உம்மால் ஆகாத ... ummal aakatha


https://churchspot.com/?p=5063

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS