B G#m B
இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு
iyEsu enRa thiru namaththiRku
B F# E B
எப்போதுமே மிக ஸ்தோத்திரம்
eppOthumE mika sthOththiram
B G#m B
வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
vanilum pUvilum mElana namam
F# B
வல்லமையுள்ள நாமமது
vallamaiyuLLa namamathu
F#m E B
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது-2
thUyar sollith thuthiththitum namamathu-2
--இயேசு
--iyEsu
B G#m B
வேதாளம் பாதாளம் யாவையும் ஜெயித்த
vEthaLam pathaLam yavaiyum jeyiththa
F# B
வீரமுள்ள திரு நாமமது
vIramuLLa thiru namamathu
F#m E B
நாமும் வென்றிடுவோம் இந்த நாமத்திலே
namum venRituvOm intha namaththilE
---இயேசு
---iyEsu
B G#m B
பாவத்திலே மாளும் பாவியை மீட்க
pavaththilE maLum paviyai mItka
F# B
பாரினில் வந்த மெய் நாமமது
parinil vantha mey namamathu
F#m E B
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாமமது
paralOkaththil sErkkum namamathu
---இயேசு
---iyEsu
B G#m B
உத்தம பக்தர்கள் போற்றித் துதித்திடும்
uththama paktharkaL pORRith thuthiththitum
F# B
உன்னத தேவனின் நாமமது
unnatha thEvanin namamathu
F#m E B
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
ulakengkum joliththitum namamathu
---இயேசு
---iyEsu
B G#m B
சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை நேரத்தில்
sanysalam varuththam sOthanai nEraththil
F# B
தாங்கி நடத்திடும் நாமமது
thangki nataththitum namamathu
F#m E B
தடை முற்றும் அகற்றிடும் நாமமது
thatai muRRum akaRRitum namamathu
---இயேசு
---iyEsu