C           G                C
தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
thEvanai uyarththith thuthiyungkaL
C
அவர் நாமத்தைப் போற்றியே
avar namaththaip pORRiyE
C           G               C
தேவனை உயர்த்தி துதியுங்கள்
thEvanai uyarththi thuthiyungkaL
C                    G
தேவனின் செயல் அதிசயமென்று
thEvanin seyal athisayamenRu
   G                  C
அதிசயமென்று சொல்லி-நம்
athisayamenRu solli-nam
C                    F
கொடியவரின் சீறல் கடுமையாய் வரினும்
kotiyavarin sIRal katumaiyay varinum
Am                     G               C
திட பெலனும் ஏழைக்கடைக்கலமுமானார்
thita pelanum eezhaikkataikkalamumanar
C       G        Dm     G       
படும் பலவந்தர் ஆரவாரம் என்றும்
patum palavanthar aaravaram enRum
Dm     G          C
ஆரவாரம் என்றுமே --தேவனை
aaravaram enRumE --thEvanai
C                   F
கர்த்தரையே நம்பி சத்தியம் கைக்கொண்ட
karththaraiyE nampi saththiyam kaikkoNta
Am               G              C
உத்தம ஜாத்யே உட்பிரவேசியுங்கள்
uththama jathyE utpiravEsiyungkaL
C       G            Dm    G  
பக்தருக்கென்று பலத்த நகரம்
paktharukkenRu palaththa nakaram
    Dm   G         C
பலத்த நகரம் உண்டு---தேவனை
palaththa nakaram uNtu---thEvanai
C                     F
புனிதராய் மரித்தோர் பூரித்தெழும்பிடுவார்
punitharay mariththOr pUriththezhumpituvar
Am                      G              C
பனிபோல் கிருபையை பக்தரின் மேல் பொழிவார்
panipOl kirupaiyai paktharin mEl pozhivar
C       G         Dm          G 
இனி உலகத்தில் இன்னல் பெருகிடும் 
ini ulakaththil innal perukitum 
Dm           G      C
இன்னல் பெருகிடுமே---தேவனை
innal perukitumE---thEvanai
C                      F
சிறந்த விருந்தொன்று சீயோன் மலையின் மீது
siRantha virunthonRu sIyOn malaiyin mIthu
Am                   G             C
அருந்த யாவர்க்கும் ஆயத்தமாக்குவார்
aruntha yavarkkum aayaththamakkuvar
C           G           Dm              G 
நிந்தையை நீக்கிக் கண்ணீரைத் துடைத்துக்
ninthaiyai nIkkik kaNNIraith thutaiththuk
     Dm         G        C
கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார்--தேவனை
kaNNIraith thutaiththituvar--thEvanai





 
 