G                   C               G
தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
thEva pitha enthan mEyppan allO
G        Em         D        G
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
siRumai thazhssi ataikilEnE
G      C               G         D
ஆவலதாய் என்னைப் பைம்புன்மேல்
aavalathay ennaip paimpunmEl
G            D         C         G             
அவர் மேய்த்தமர் நீர் அருளுகின்றார்
avar mEyththamar nIr aruLukinRar
G                 C           G
ஆத்துமந்தன்னை குளிரப்பண்ணி
aaththumanthannai kuLirappaNNi
G          Em         D         G
அடியேன் கால்களை நீதி யென்னும்
atiyEn kalkaLai nIthi yennum
G             C          G          D
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர் நிமித்தம்
nErththiyam pathaiyil avar nimiththam
G         D       C         G  
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார்
nithamum sukamay nataththukinRar
---தேவ பிதா
---thEva pitha
G                 C           G
சா நிழல் பள்ள்த் திறங்கிடினும்
sa nizhal paLLth thiRangkitinum
G       Em         D       G
சற்றும் தீங்கு கண்டஞ்சேனே
saRRum thIngku kaNtanysEnE
G      C        G        D
வானபரன் என்னோடிருப்பார்
vanaparan ennOtiruppar
G          D        C          G  
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும்
vaLai thatiyum kOlumE thERRum
---தேவ பிதா
---thEva pitha
G                  C       G
பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி
pakaivark kethirE oru panthi
G         Em         D         G
பாங்காய் எனக்கென்றேற் படுத்தி
pangkay enakkenRER patuththi
G       C           G            D
சுக தைலம் கொண்டென் தலையை
suka thailam koNten thalaiyai
G        D       C          G  
சுபமாய் அபிஷேகம் செய்குவார்
supamay apishEkam seykuvar
---தேவ பிதா
---thEva pitha
G                  C        G
ஆயுள் முழுவதும் என் பாத்ரம்
aayuL muzhuvathum en pathram
G         Em     D        G
அருளும் நலமுமாய் நிரம்பும்
aruLum nalamumay nirampum
G       C           G       D
நேயன் வீட்டினில் சிறப்போடே
nEyan vIttinil siRappOtE
G          D        C            G  
நெடுநாள் குடியாய் நிலைத்திருப்பேன்
netunaL kutiyay nilaiththiruppEn
---தேவ பிதா
---thEva pitha





 
 