இரட்சண்யம் மகிமை துதிகனம் வல்லமை
iratsaNyam makimai thuthikanam vallamai
Em | 2/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Em D
இரட்சண்யம் மகிமை துதிகனம் வல்லமை
iratsaNyam makimai thuthikanam vallamai
C D Em
இயேசுவுக்கு சொந்தமல்லவா
iyEsuvukku sonthamallava
Em D
ஆவியின் வல்லமை கிருபை மேல் கிருபை
aaviyin vallamai kirupai mEl kirupai
C D Em
தருகின்ற தேவனல்லவா
tharukinRa thEvanallava
G D
பாடி ஸ்தோத்திரிப்பேன்
pati sthOththirippEn
Am D Em
சங்கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன்
sangkIrththanam paNNituvEn
C D Em
உம்மில் என்றும் மகிழ்ந்திடுவேன்
ummil enRum makizhnthituvEn
Em Am
சாரோனின் ரோஜா நீரே
sarOnin rOja nIrE
D G B7
சீயோனில் பெரியவரே
sIyOnil periyavarE
Am G
சாத்தானை ஜெயிக்க சத்துவம் அளிப்பீர்
saththanai jeyikka saththuvam aLippIr
B7 Em
பாடுவேன் அல்லேலூயா – உம்மை
patuvEn allElUya ummai
Em Am
காருண்யம் உள்ளவரே
karuNyam uLLavarE
D G B7
கரம்பற்றி நடத்திடுமே
karampaRRi nataththitumE
Am G
கண்மணிபோல காத்திட்டதாலே
kaNmaNipOla kaththittathalE
B7 Em
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்மை
patuvEn allEluya-ummai
Em Am
சாலேமின் ராஜா நீரே
salEmin raja nIrE
D G B7
சமாதான காரணரே
samathana karaNarE
Am G
ஷாலோம் என்றாலே சமாதானம் தானே
shalOm enRalE samathanam thanE
B7 Em
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்மை
patuvEn allEluya-ummai
Em Am
மரணத்தை வென்றவரே
maraNaththai venRavarE
D G B7
மறைவிடமானவரே
maRaivitamanavarE
Am G
வசனத்தை அனுப்பி குணமாக்குவீரே
vasanaththai anuppi kuNamakkuvIrE
B7 Em
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்மை
patuvEn allEluya-ummai
2/4 Em guitar chords for Em Songs guitar chords for iratsaNyam makimai thuthikanam vallamai Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for இரட்சண்யம் மகிமை துதிகனம் வல்லமை iratsaNyam makimai thuthikanam vallamai keyboard chords for Em Songs keyboard chords for iratsaNyam makimai thuthikanam vallamai Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for இரட்சண்யம் மகிமை துதிகனம் வல்லமை Old Tamil Christian Songs Other Select இரட்சண்யம் மகிமை துதிகனம் வல்லமை