Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என் கன்மலையும்

en kanmalaiyum

 G | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G D என் கன்மலையும் என் மீட்பருமான en kanmalaiyum en mItparumana C G அன்பின் கர்த்தாவே anpin karththavE D Am என் துருகமும் என் கோட்டையும் en thurukamum en kOttaiyum D7 G என் ஜீவனும் இயேசுவே en jIvanum iyEsuvE G Am அல்லேலூயா ஓசன்னா அல்லேலூயா allElUya oosanna allElUya D7 G அல்லேலூயா ஓசன்னா அல்லேலூயா(2) allElUya oosanna allElUya2 G Bm கர்த்தர் நல்லவர் என்பதை karththar nallavar enpathai Em D நீங்கள் ருசித்துப் பாருங்கள் nIngkaL rusiththup parungkaL Am D கர்த்தரில் மகிழ்ந்து களித்து karththaril makizhnthu kaLiththu C G நீங்களும் கைகொட்டிப் பாடுங்கள் nIngkaLum kaikottip patungkaL --என் கன்மலையும் --en kanmalaiyum G Bm கர்த்தரைத் துதித்து அவரது நாமத்தை karththaraith thuthiththu avarathu namaththai Em D Am பிரஸ்தாபமாக்குங்கள்-அவரது pirasthapamakkungkaL-avarathu D செயல்களை ஜன்ங்களுக்கெல்லாம் seyalkaLai janngkaLukkellam C G அறிவிக்க வாருங்கள் aRivikka varungkaL --என் கன்மலையும் --en kanmalaiyum G Bm சிங்க்க்குட்டிகள் தாழ்ச்சியடைந்து singkkkuttikaL thazhssiyatainthu Em D சிறுமை அடைந்திடலாம் siRumai atainthitalam Am D கர்த்தரைத் தேடும் எவருக்கும் karththaraith thEtum evarukkum C G நன்மை ஒன்றும் குறையாது nanmai onRum kuRaiyathu --என் கன்மலையும் --en kanmalaiyum G Bm பரிசுத்த இருதயத்தோடு நாமும் parisuththa iruthayaththOtu namum Em D பரவசமாய் தொழுவோம் paravasamay thozhuvOm Am D ஆவி ஆத்மா சரீரங்களையும் aavi aathma sarIrangkaLaiyum C G அர்ப்பணம் செய்திடுவோம் arppaNam seythituvOm --என் கன்மலையும் --en kanmalaiyum


https://churchspot.com/?p=4583

Send a Feedback about this Song


Latest Songs