Dm Am
கடல் கொந்தளித்து பொங்க
katal konthaLiththu pongka
Dm
கப்பல் அழியில் செல்கையில்-புயல்
kappal azhiyil selkaiyil-puyal
Dm
காற்று சீறி வீச பாய் கிழிந்து போகையில்
kaRRu sIRi vIsa pay kizhinthu pOkaiyil
F Gm
இயேசு எங்களிடம் வந்து
iyEsu engkaLitam vanthu
F C Dm
கப்பலோட்டியாயிரும்-காற்றமைத்து
kappalOttiyayirum-kaRRamaiththu
A Dm
துணை நின்று கரை சேரச் செய்திடும்
thuNai ninRu karai sEras seythitum
Dm A
கப்பலிலே போவோருக்கு
kappalilE pOvOrukku
A Dm
கடும் மோசம் வரினும்
katum mOsam varinum
Dm A
இடி மின் முழக்கம் காற்று
iti min muzhakkam kaRRu
A Dm
உமக்கெல்லாம் அடங்கும்
umakkellam atangkum
F Gm
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
iruLil nIr paranysOthi
F C
வெயிலில் நீர் நிழலே
veyilil nIr nizhalE
Dm A
யாத்திரையில் திசை காட்டி
yaththiraiyil thisai katti
A Dm
சாவில் எங்கள் ஜீவனே
savil engkaL jIvanE
Dm A
எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
engkaL uLLam ummai nOkkum
A Dm
இன்ப துன்ப காலத்தில்
inpa thunpa kalaththil
Dm A
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
engkaL aavi ummil thangkum
A Dm
இகபர ஸ்தலத்தில்
ikapara sthalaththil
F Gm
இயேசு எங்களிடம் வந்து
iyEsu engkaLitam vanthu
F C
கப்பலோட்டியாயிரும்
kappalOttiyayirum
Dm A
காற்றமைத்து துணை நின்று
kaRRamaiththu thuNai ninRu
A Dm
கரை சேரச் செய்திடும்
karai sEras seythitum
Dm guitar chords for Dm Songs guitar chords for katal konthaLiththu pongka Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கடல் கொந்தளித்து பொங்க katal konthaLiththu pongka keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for katal konthaLiththu pongka Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கடல் கொந்தளித்து பொங்க Old Tamil Christian Songs Other Select கடல் கொந்தளித்து பொங்க