Dm Gm C
காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
kaNikkai thanthOm karththavE
C Am Dm
ஏற்றுக்கொள் எம்மையே இப்போதே
eeRRukkoL emmaiyE ippOthE
Dm F C
கண்கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
kaNkoNtu parum katavuLin makanE
Am Dm
காணிக்கை யார் தந்தார் நீர்தானே
kaNikkai yar thanthar nIrthanE
Dm C Dm
நாங்கள் தந்த காணிக்கை எல்லாம்
nangkaL thantha kaNikkai ellam
Am Dm
இரட்சகர் கொடுத்தது
iratsakar kotuththathu
Dm C Dm
மேகம் சிந்தும் நீர்த்துளி எல்லாம்
mEkam sinthum nIrththuLi ellam
Am Dm
பூமி கொடுத்தது (2)
pUmi kotuththathu 2
Dm G C F
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும் – 2
kalangkaL maRum kOlangkaL maRum 2
Dm F C
ஆகாயம் மாறும் கடவுளின் மகனே
aakayam maRum katavuLin makanE
C Am Dm
ஆனாலும் உம் அன்பு மாறாது
aanalum um anpu maRathu
---காணிக்கை
---kaNikkai
Dm C Dm
ஆலயத்தின் வாசல் வந்தால்
aalayaththin vasal vanthal
Am Dm
அழுகை வருகுதே
azhukai varukuthE
Dm C Dm
ஆனமட்டும் அழுதுவிட்டால்
aanamattum azhuthuvittal
Am Dm
அமைதி பெருகுதே (2)
amaithi perukuthE 2
Dm G C F
கண்ணீரைப் போல காணிக்கை இல்லை -2
kaNNIraip pOla kaNikkai illai -2
Dm F C
கண்கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
kaNkoNtu parum katavuLin makanE
C Am Dm
கண்ணீரின் அர்த்தங்கள் நீர் தானே
kaNNIrin arththangkaL nIr thanE
--காணிக்கை
--kaNikkai
3/4 Dm guitar chords for Dm Songs guitar chords for kaNikkai thanthOm karththavE Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே kaNikkai thanthOm karththavE keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for kaNikkai thanthOm karththavE Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே Old Tamil Christian Songs Other Select காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே