D G Em
கிருபை இரக்கம் நிறைந்த ஓர்
kirupai irakkam niRaintha oor
A D
கிருபாசனம் ஆ தோன்றிடுதே
kirupasanam aa thOnRituthE
D G Em
தருணமேதும் எங்கிலும் நல்ல
tharuNamEthum engkilum nalla
A7 D
சகாயம் பெற்றிட ஏற்றதுவே
sakayam peRRita eeRRathuvE
Bm D
கிருபையே பெருகுதே
kirupaiyE perukuthE
Bm A G D
கல்வாரியினின்று பாய்ந்திடுதே
kalvariyininRu paynthituthE
D G
என்னுள்ளம் நன்றியால்
ennuLLam nanRiyal
Em
பொங்கி வழியுதே
pongki vazhiyuthE
A D
என்ன என் பாக்கியமிதே
enna en pakkiyamithE
D G Em
நம்மைப் போலவே சோதிக்கப்பட்டும்
nammaip pOlavE sOthikkappattum
A D
நாதனோர் பாவமுமற்றவராய்
nathanOr pavamumaRRavaray
D G Em
நாளும் நம் குறைகள் கண்டுருகும்
naLum nam kuRaikaL kaNturukum
A7 D
நல்ல ஆசாரியர் நமக்குண்டு
nalla aasariyar namakkuNtu
--கிருபையே பெருகுதே
--kirupaiyE perukuthE
D G Em
நம் பெலவீனத்தில் அவர் பெலன்
nam pelavInaththil avar pelan
A D
நல்கிடுவார் பரிபூரணமாய்
nalkituvar paripUraNamay
D G Em
நாடுவோமே மாறா கிருபையை
natuvOmE maRa kirupaiyai
A7 D
நமக்காயே அவர் ஜீவிப்பதால்
namakkayE avar jIvippathal
--கிருபையே பெருகுதே
--kirupaiyE perukuthE
D G Em
வானங்களின் வழியாய் பரத்தில்
vanangkaLin vazhiyay paraththil
A D
தானே சென்ற இயேசுவாம் எமது
thanE senRa iyEsuvam emathu
D G Em
மா பிரதான ஆசாரியரை
ma pirathana aasariyarai
A7 D
பற்றிடுவோம் நோக்கி நம்பிக்கையாய்
paRRituvOm nOkki nampikkaiyay
--கிருபையே பெருகுதே
--kirupaiyE perukuthE
D G Em
பிதாவண்டை சேரும் சுத்தர்கட்காய்
pithavaNtai sErum suththarkatkay
A D
சதா பரிந்து பேசியே நிற்போர்
satha parinthu pEsiyE niRpOr
D G Em
இதோ எம்மையே முற்று முடிய
ithO emmaiyE muRRu mutiya
A7 D
இரட்சிக்க வல்லமையுள்ளவரே
iratsikka vallamaiyuLLavarE
--கிருபையே பெருகுதே
--kirupaiyE perukuthE
3/4 D good friday guitar chords for D Songs guitar chords for kirupai irakkam niRaintha oor Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கிருபை இரக்கம் நிறைந்த ஓர் keyboard chords for D Songs keyboard chords for kirupai irakkam niRaintha oor Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கிருபை இரக்கம் நிறைந்த ஓர் kirupai irakkam niRaintha oor Old Tamil Christian Songs Other கிருபை இரக்கம் நிறைந்த ஓர்