G Bm C
கொஞ்ச காலம் இயேசுவுக்காக
konysa kalam iyEsuvukkaka
C Am D G
கஷ்டப்பாடு சகிப்பதினால்
kashtappatu sakippathinal
G Bm Am
இன்னல் துன்பம் இன்பமாய் மாறும்
innal thunpam inpamay maRum
D B Em
இயேசுவை நான் காணும் போது
iyEsuvai nan kaNum pOthu
G C Em
அவர் பாதம் வீழ்ந்து பணிந்தேன்
avar patham vIzhnthu paNinthEn
G D Am
ஆனந்தக் கண்ணீர் வடித்தேன்-2
aananthak kaNNIr vatiththEn-2
G Em C
எந்தன் ஓட்டம் ஜெயத்துடன் முடியும்
enthan oottam jeyaththutan mutiyum
D G
அந்த நாடு சுதந்திரிப்பேன்
antha natu suthanthirippEn
G Am
கஷ்டம் கண்ணீர் நிறைந்த உலகை
kashtam kaNNIr niRaintha ulakai
D G
கடந்தென்று நான் மறைவேன்-
katanthenRu nan maRaivEn-
G Em D G
ஜீவ ஊற்றருகே என்னை நடத்திச் சென்றே
jIva uuRRarukE ennai nataththis senRE
G D G
தேவன் கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார்
thEvan kaNNIraith thutaiththituvar
---அவர் பாதம் வீழ்ந்து
---avar patham vIzhnthu
G Am
இந்த தேகம் அழியும் கூடாரம்
intha thEkam azhiyum kUtaram
D G
இதை நம்பி யார் பிழைப்பார்
ithai nampi yar pizhaippar
G Em D G
என் பிதா வீட்டில் வாசஸ்தலங்கள் உண்டே
en pitha vIttil vasasthalangkaL uNtE
G D G
இயேசுவோடு நான் குடியிருப்பேன்
iyEsuvOtu nan kutiyiruppEn
---அவர் பாதம் வீழ்ந்து
---avar patham vIzhnthu
G Am
வீணை நாதம் தொனித்திடும் நேரம்
vINai natham thoniththitum nEram
D G
வரவேற்பு அளிக்கப்படும் –
varavERpu aLikkappatum
G Em D G
என்னை பேர் சொல்லி இயேசு கூப்பிடுகிறார்
ennai pEr solli iyEsu kUppitukiRar
G D G
எனக்கானந்தம் பொங்கிடுமே
enakkanantham pongkitumE
---அவர் பாதம் வீழ்ந்து
---avar patham vIzhnthu
G Am
பலியாக காணிக்கையாக
paliyaka kaNikkaiyaka
D G
படைத்தேனே உமக்காக-
pataiththEnE umakkaka-
G Em D G
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசு ஆண்டவரே
ennai eeRRukkoLLum iyEsu aaNtavarE
G D G
ஏழை நான் என்றும் உம் அடிமை
eezhai nan enRum um atimai
---அவர் பாதம் வீழ்ந்து
---avar patham vIzhnthu
2/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for konysa kalam iyEsuvukkatha Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கொஞ்ச காலம் இயேசுவுக்காத keyboard chords for G Songs keyboard chords for konysa kalam iyEsuvukkatha Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கொஞ்ச காலம் இயேசுவுக்காத konysa kalam iyEsuvukkatha Old Tamil Christian Songs Other கொஞ்ச காலம் இயேசுவுக்காத