D F#m Bm D
ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
jeyam kotukkum thEvanukku
D G
கோடி கோடி ஸ்தோத்திரம் – 2
kOti kOti sthOththiram 2
Em A
வாழ்வளிக்கும் இயேசு ராஜாவுக்கு
vazhvaLikkum iyEsu rajavukku
G A D
வாழ்நாளெல்லாம் ஸ்தோத்திரம்
vazhnaLellam sthOththiram
D F#m Bm G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா பாடுவேன்
allElUya allElUya patuvEn
A D
ஆனந்த தொனியால் உயர்த்துவேன்
aanantha thoniyal uyarththuvEn
D G A D
நீதியின் கரத்தினால் தாங்கி நடத்துவார்
nIthiyin karaththinal thangki nataththuvar
D A D
கர்த்தரே என் பெலன் எதற்குமே அஞ்சிடேன்
karththarE en pelan ethaRkumE anysitEn
– ஜெயம்
jeyam
D G A D
அற்புதம் செய்பவர் அகிலம் படைத்தவர்
aRputham seypavar akilam pataiththavar
D A D
யுத்தத்தில் வல்லவர் மீட்பர் ஜெயிக்கிறார்
yuththaththil vallavar mItpar jeyikkiRar
– ஜெயம்
jeyam
D G A D
நம்பிக்கை தேவனே நன்மைகள் அளிப்பவர்
nampikkai thEvanE nanmaikaL aLippavar
D A D
வார்த்தையை அனுப்பியே மகிமைப்படுத்துவார்
varththaiyai anuppiyE makimaippatuththuvar
– ஜெயம்
jeyam
D G A D
உண்மை தேவனே உருக்கம் நிறைந்தவர்
uNmai thEvanE urukkam niRainthavar
D A D
என்னை காப்பவர் உறங்குவதில்லையே
ennai kappavar uRangkuvathillaiyE
– ஜெயம்
jeyam
2/4 D guitar chords for D Songs guitar chords for jeyam kotukkum thEvanukku Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு jeyam kotukkum thEvanukku keyboard chords for D Songs keyboard chords for jeyam kotukkum thEvanukku Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு Old Tamil Christian Songs Other ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு