தாய் மறந்தாலும் நீர் மறப்பதில்லையே
thay maRanthalum nIr maRappathillaiyE
Dm | 6/8
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Dm F Dm
தாய் மறந்தாலும் நீர் மறப்பதில்லையே
thay maRanthalum nIr maRappathillaiyE
C A#
தந்தை வெறுத்தாலும் நீர் வெறுப்ப-
thanthai veRuththalum nIr veRuppa-
Dm F C
தில்லையே-தந்தை தாயினும் மேலானவர்
thillaiyE-thanthai thayinum mElanavar
A# C Dm
தாங்கியென்றும் நெஞ்சில் சுமப்பவர்-2
thangkiyenRum nenysil sumappavar-2
Dm G
கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும் எவ்வளவு தூரமோ
kizhakkukkum mERkukkum evvaLavu thUramO
C Dm
அத்தனை தூரம் என் பாவம் அகற்றினீர்-2
aththanai thUram en pavam akaRRinIr-2
--தாய் மறந்தாலும்
--thay maRanthalum
Dm G
மலைபோன்ற எந்தன் மாபெரும் பாவங்களை
malaipOnRa enthan maperum pavangkaLai
C Dm
முதுகுக்குப் பின்னால் எறிந்து விட்டீரே
muthukukkup pinnal eRinthu vittIrE
--தாய் மறந்தாலும்
--thay maRanthalum
Dm G
காலமெல்லாம் கண்ணீரை வரவழைத்த பாவங்களை
kalamellam kaNNIrai varavazhaiththa pavangkaLai
C Dm
கடலின் ஆழத்திலே போட்டு விட்டீரே
katalin aazhaththilE pOttu vittIrE
--தாய் மறந்தாலும்
--thay maRanthalum
Dm G
விலையேறப் பெற்ற உந்தனின்
vilaiyERap peRRa unthanin
C Dm
இரத்தத்தால் நீதிமானாய் ஆக்கி விட்டீரே
iraththaththal nIthimanay aakki vittIrE
--தாய் மறந்தாலும்
--thay maRanthalum
6/8 Dm guitar chords for Dm Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for thay maRanthalum nIr maRappathillaiyE Songs guitar chords for தாய் மறந்தாலும் நீர் மறப்பதில்லையே keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for thay maRanthalum nIr maRappathillaiyE Songs keyboard chords for தாய் மறந்தாலும் நீர் மறப்பதில்லையே Old Tamil Christian Songs Other Select thay maRanthalum nIr maRappathillaiyE தாய் மறந்தாலும் நீர் மறப்பதில்லையே