G Em G
திருபாதம் சேராமல் இருப்பேனோ நான்
thirupatham sEramal iruppEnO nan
D Am D G
தெய்வத்தை தேடாமல் பிழைப்பேனோ
theyvaththai thEtamal pizhaippEnO
-----திருபாதம் சேராமல்
-----thirupatham sEramal
G Bm Em D
அருட்கடலாம் ஈசன் அடியவர் பாசன்
arutkatalam iisan atiyavar pasan
C D Em D G
உருக்கம் நிறைந்த விண் உயிரான நேசர்
urukkam niRaintha viN uyirana nEsar
-----திருபாதம் சேராமல்
-----thirupatham sEramal
G Bm Em D
ஆவியும் ஆத்மமும் ஆண்டவர் பங்கே
aaviyum aathmamum aaNtavar pangkE
C D Em D G
பூவில் அவரல்லால் புகலிடம் எங்கே
pUvil avarallal pukalitam engkE
-----திருபாதம் சேராமல்
-----thirupatham sEramal
G Bm Em D
சத்திய மார்க்கமும் சகலமுமான
saththiya markkamum sakalamumana
C D Em D G
நித்திய ஜீவனும் நிமலனுமான
niththiya jIvanum nimalanumana
-----திருபாதம் சேராமல்
-----thirupatham sEramal
G Bm Em D
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திடும் சேயன்
aaRuthal thERuthal aLiththitum sEyan
C D Em D G
கூறும் மகிமையில் சேர்த்திடும் தூயன்
kURum makimaiyil sErththitum thUyan
-----திருபாதம் சேராமல்
-----thirupatham sEramal
G Bm Em
உடையில் மெழுகு போல உருகுதென்
utaiyil mezhuku pOla urukuthen
D
நெஞ்சம் -
nenysam -
C D Em D G
மலையாதுன் திருவடி வணங்கினேன் தஞ்சம்
malaiyathun thiruvati vaNangkinEn thanysam
-----திருபாதம் சேராமல்
-----thirupatham sEramal
4/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for thirupatham sEramal iruppEnO nan Songs guitar chords for திருபாதம் சேராமல் இருப்பேனோ நான் keyboard chords for G Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for thirupatham sEramal iruppEnO nan Songs keyboard chords for திருபாதம் சேராமல் இருப்பேனோ நான் Old Tamil Christian Songs Other thirupatham sEramal iruppEnO nan திருபாதம் சேராமல் இருப்பேனோ நான்