C G
பரிசுத்தாவி எங்கள் மீதிலே
parisuththavi engkaL mIthilE
Dm G7 C
பொழியும் இந்த வேளையிலே
pozhiyum intha vELaiyilE
G G
பிரசன்னத்தால் நிரப்பி எம்மை
pirasannaththal nirappi emmai
Dm G7 C
புது சக்தியை அளித்திடுமே
puthu sakthiyai aLiththitumE
C G
இம்மண்டலம் முழுவதையும்
immaNtalam muzhuvathaiyum
F G C
உம் ஆவியால் நிரப்பி விடும்
um aaviyal nirappi vitum
Dm F C
அனுப்பியே தாரும் பரிசுத்த அக்கினி
anuppiyE tharum parisuththa akkini
Am G7 C
அந்தகாரத்தை நீக்கி விடும்
anthakaraththai nIkki vitum
---பரிசுத்தாவி
---parisuththavi
C G
தேவ செய்தி அளிக்கவிருக்கும்
thEva seythi aLikkavirukkum
F G C
தேவ பிள்ளையை பெலப்படுத்து
thEva piLLaiyai pelappatuththu
Dm F C
தேவலோகத்தின் ரகசியங்களை
thEvalOkaththin rakasiyangkaLai
Am G7 C
தேவா எங்கட்கும் வெளிப்படுத்தும்
thEva engkatkum veLippatuththum
---பரிசுத்தாவி
---parisuththavi
C G
பேயின் சக்தி தகர்த்திடவே
pEyin sakthi thakarththitavE
F G C
நோயின் சாபம் அகற்றிடவே
nOyin sapam akaRRitavE
Dm F C
வல்லமை தாரும் பெலமும் அருளும்
vallamai tharum pelamum aruLum
Am G7 C
வரம் தந்தெம்மை அபிஷேகியும்
varam thanthemmai apishEkiyum
---பரிசுத்தாவி
---parisuththavi
C G
பரலோகத்தின் அதிபதியே
paralOkaththin athipathiyE
F G C
பரலோகத்தின் பலகணிகள்
paralOkaththin palakaNikaL
Dm F C
திறந்தே கொட்டிடும் கிருபை சொரியும்
thiRanthE kottitum kirupai soriyum
Am G7 C
திருப்திப்படுத்தி அனுப்பும்
thirupthippatuththi anuppum
--பரிசுத்தாவி
--parisuththavi
2/4 C guitar chords for c Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for parisuththa aavi engkaL Songs guitar chords for பரிசுத்த ஆவி எங்கள் keyboard chords for c Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for parisuththa aavi engkaL Songs keyboard chords for பரிசுத்த ஆவி எங்கள் Old Tamil Christian Songs Other parisuththa aavi engkaL பரிசுத்த ஆவி எங்கள்