D F# Bm
பிராண நாதன் என்னில் வைத்ததாம்
piraNa nathan ennil vaiththatham
G Em
அன்பினை தியானிக்கும் போதெல்லாம்
anpinai thiyanikkum pOthellam
A D
கண்ணீர் பெருகுதே
kaNNIr perukuthE
D Bm G
அன்பின் சொரூபனாய் ஆருயில் நேசனாய்
anpin sorUpanay aaruyil nEsanay
Em A D
நீச தூசி என்னை நேசிக்கலானீரே
nIsa thUsi ennai nEsikkalanIrE
D G D
என் இயேசுவே நான் உம்முடையவன்
en iyEsuvE nan ummutaiyavan
A D
நீர் என் சொந்தம் என்றென்றுமாய்
nIr en sontham enRenRumay
D Bm Em
ஆவி ஆத்மா சரீரம் பலியாய்
aavi aathma sarIram paliyay
A Em A D
படைத்திட்டேன் ஏற்றுக் கொள்வீர்
pataiththittEn eeRRuk koLvIr
---பிராண நாதன்
---piraNa nathan
D Bm Em
தாயின் வயிற்றினில் பிரித்ததாம் நாள் முதல்
thayin vayiRRinil piriththatham naL muthal
A D
பற்பல பாதையில் பரிவுடன் காத்தீரே
paRpala pathaiyil parivutan kaththIrE
D F#m Bm Em
வஞ்சக சாத்தானின் சூழ்ச்சியினின்றுமே
vanysaka saththanin sUzhssiyininRumE
E G A D
பறித்திழுதெந்தனை உம் சொந்தமாக்கினீர்
paRiththizhuthenthanai um sonthamakkinIr
---பிராண நாதன்
---piraNa nathan
D Bm Em
குயவனின் கையினில் களிமண்ணை போலவே
kuyavanin kaiyinil kaLimaNNai pOlavE
A D
என்னை உம் கையிலே வைத்திட்டேன் நாயகா
ennai um kaiyilE vaiththittEn nayaka
D F#m Bm Em
என் சொந்த இஷ்டமோ ஏதும் வேண்டாம்
en sontha ishtamO eethum vENtam
E G A D
உம் நோக்கம் என்னிலே பூரணமாகட்டும்
um nOkkam ennilE pUraNamakattum
--பிராண நாதன்
--piraNa nathan
D Bm Em
நேசர் கரத்தினில் தீமை ஏதுமுண்டோ
nEsar karaththinil thImai eethumuNtO
A D
யாதும் என் நன்மைக்கே என்பதை அறிகுவேன்
yathum en nanmaikkE enpathai aRikuvEn
D F#m Bm Em
ஜூவாலிக்கும் அக்னியோ பெருக்கான வெள்ளமோ
jUvalikkum akniyO perukkana veLLamO
E G A D
பட்சிக்க வொட்டீர் அமிழ்த்தவும் பார்த்திடீர்
patsikka vottIr amizhththavum parththitIr
---பிராண நாதன்
---piraNa nathan
D Bm Em
மரண இருள் பள்ளம் தாண்டிடும் நேரத்தில்
maraNa iruL paLLam thaNtitum nEraththil
A D
இயேசு என் நேசரின் கரமதை காண்பதால்
iyEsu en nEsarin karamathai kaNpathal
D F#m Bm Em
மகிழ்வுடன் ஏகுவேன் அக்கரை யோர்தானில்
makizhvutan eekuvEn akkarai yOrthanil
E G A D
நித்தியம் நித்தியம் ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
niththiyam niththiyam aanantham koLLuvEn
---பிராண நாதன்
---piraNa nathan
4/4 D guitar chords for D Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for piraNa nathan ennil vaiththatham Songs guitar chords for பிராண நாதன் என்னில் வைத்ததாம் keyboard chords for D Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for piraNa nathan ennil vaiththatham Songs keyboard chords for பிராண நாதன் என்னில் வைத்ததாம் Old Tamil Christian Songs Other piraNa nathan ennil vaiththatham பிராண நாதன் என்னில் வைத்ததாம்