D Bm D
போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
pORRituvOm pukazhnthituvOm
D A
பொற்பரன் இயேசுவையே
poRparan iyEsuvaiyE
D A D
புவியில் அவர் போல் வேறில்லையே-2
puviyil avar pOl vERillaiyE-2
D Bm A D
தந்தையைப்போல் தோளினிலே
thanthaiyaippOl thOLinilE
A G D
மைந்தரெம்மை சுமந்தவரே
maintharemmai sumanthavarE
G F#m A
எந்நாளுமே அவர் நாமமே
ennaLumE avar namamE
Em A D
இந்நிலத்தே நாம் துதித்திடுவோம்
innilaththE nam thuthiththituvOm
---போற்றிடுவோம்
---pORRituvOm
D Bm A D
கன மகிமை புகழடைய
kana makimai pukazhataiya
A G D
கருணையால் ஜெநிப்பித்ததாலே
karuNaiyal jenippiththathalE
G F#m A
கனலெரியும் சோதனையில்
kanaleriyum sOthanaiyil
Em A D
கலங்கிடுமோ என் விசுமாசமே
kalangkitumO en visumasamE
---போற்றிடுவோம்
---pORRituvOm
D Bm A D
ஞாலமெல்லாம் கண்டதிசயிக்க
nyalamellam kaNtathisayikka
A G D
ஆவியின் அபிஷேகத்தாலே
aaviyin apishEkaththalE
G F#m A
ஏக சரீரமாய் நிறுத்த
eeka sarIramay niRuththa
Em A D
இணைத்தனரே நம்மை தம் சுதராய்
iNaiththanarE nammai tham sutharay
---போற்றிடுவோம்
---pORRituvOm
D Bm A D
ஆதி அப்போஸ்தல தூதுகளால்
aathi appOsthala thUthukaLal
A G D
அடியாரை ஸ்திரப்படுத்தி
atiyarai sthirappatuththi
G F#m A
சேதமில்லா ஜெயமளித்தே
sEthamilla jeyamaLiththE
Em A D
கிறிஸ்துவின் நற்கந்தமாக்கினாரே
kiRisthuvin naRkanthamakkinarE
---போற்றிடுவோம்
---pORRituvOm
D Bm A D
சீயோனே! மா சாலேம் நகரே!
sIyOnE ma salEm nakarE
A G D
சீரடைந்தே திகழ்வாயே
sIratainthE thikazhvayE
G F#m A
சேவிப்பாயே உன் நேசரையே
sEvippayE un nEsaraiyE
Em A D
சிறப்புடனே இப்பார்தலத்தே
siRapputanE ipparthalaththE
---போற்றிடுவோம்
---pORRituvOm
2/4 D guitar chords for D Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for pORRituvOm pukazhnthituvOm Songs guitar chords for போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம் keyboard chords for D Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for pORRituvOm pukazhnthituvOm Songs keyboard chords for போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம் Old Tamil Christian Songs Other pORRituvOm pukazhnthituvOm Select போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்