G D Em C
வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
varuvay tharuNamithuvE azhaikkiRarE
C D G
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை
valla aaNtavar iyEsuvaNtai
G D
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நாளாய்
vazh naLaiyellam vIN naLay
Am G
வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன்
varuththaththOtE kazhippathu een
Em G7 C
வந்தவர் பாதம் சரணடைந்தால்
vanthavar patham saraNatainthal
Em D7 G
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வார்
vazhviththu unnais sErththuk koLvar
-வருவாய்
-varuvay
G D
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
kattina vItum nilam poruLum
Am G
கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும்
kaNtitum uRRar uRavinarum
Em G7 C
கூடுவிட்டு உன் ஆவி போனால்
kUtuvittu un aavi pOnal
Em D7 G
கூட உன்னோடு வருவதில்லை
kUta unnOtu varuvathillai
---வருவாய்
---varuvay
G D
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
azhaku mayai nilaiththitathE
Am G
அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே
athai nampathE mayakkitumE
Em G7 C
மரணம் ஓர் நாள் சந்திக்குமே
maraNam oor naL santhikkumE
Em D7 G
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
maRavathE un aaNtavarai
---வருவாய்
---varuvay
G D
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
vanaththin kIzhE pUmi mElE
Am G
வானவர் இயேசு நாமமல்லாம்
vanavar iyEsu namamallam
Em G7 C
இரட்ச்சிப்படைய வழியில்லையே
iratssippataiya vazhiyillaiyE
Em D7 G
இரட்சகர் இயேசு வழி அவரே
iratsakar iyEsu vazhi avarE
---வருவாய்
---varuvay
G D
தீராத பாவம் வியாதியையும்
thIratha pavam viyathiyaiyum
Am G
மாறாத உந்தன் பெலவீனமும்
maRatha unthan pelavInamum
Em G7 C
கோர குருசில் சுமந்து தீர்த்தார்
kOra kurusil sumanthu thIrththar
Em D7 G
காயங்களால் நீ குணமடைய
kayangkaLal nI kuNamataiya
---வருவாய்
---varuvay
G D
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
saththiya vakkai nampiyE va
Am G
நித்திய ஜீவன் உனக்களிப்பார்
niththiya jIvan unakkaLippar
Em G7 C
உன் பேரை ஜீவ புஸ்தகத்தில்
un pErai jIva pusthakaththil
Em D7 G
உண்மையாய் இன்று எழுதிடுவார்
uNmaiyay inRu ezhuthituvar
----வருவாய்
----varuvay
2/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for varuvay tharuNamithuvE azhaikkiRarE Songs guitar chords for வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே keyboard chords for G Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for varuvay tharuNamithuvE azhaikkiRarE Songs keyboard chords for வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே Old Tamil Christian Songs Other varuvay tharuNamithuvE azhaikkiRarE வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே