Dm Bb
வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்பவரே
varuththappattu param sumappavarE
F C A7 Dm
வருவீர் இயேசுவண்டை இளைப்பாற
varuvIr iyEsuvaNtai iLaippaRa
Dm F
தாகமுள்ளோரே வாருமென்றார்
thakamuLLOrE varumenRar
Gm C Dm
தாகத்தோடு வரும் சமாரியாளைக் கண்டார்
thakaththOtu varum samariyaLaik kaNtar
Dm Bb
தண்ணீர் கேட்டார் அவள் தாகம் தீர்த்தார்
thaNNIr kEttar avaL thakam thIrththar
F C Am Dm
பாவ மன்னிப்பைக் கொடுத்து மகிழ செய்தார்
pava mannippaik kotuththu makizha seythar
Dm F
பெரும்பாடுள்ள ஒரு ஸ்திரீ இருந்தாள்
perumpatuLLa oru sthirI irunthaL
Gm C Dm
கடும்நோய் நீங்கப் பலரிடம் சென்றாள்
katumnOy nIngkap palaritam senRaL
Dm
நம்பிக்கை இழந்தாள்
nampikkai izhanthaL
Bb
நாதன் இயேசுவைக் கண்டாள்
nathan iyEsuvaik kaNtaL
F C Am Dm
நடுங்கி வஸ்திரம் தொட்டு சுகமடைந்தாள்
natungki vasthiram thottu sukamatainthaL
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu
Dm F
நாலு நாளாயிற்று நாறும் என்றாள்
nalu naLayiRRu naRum enRaL
Gm
நம்பிக்கை விடாதே அவன்
nampikkai vitathE avan
C Dm
பிழைப்பான் என்றார்-கவலைப்பட்டார்
pizhaippan enRar-kavalaippattar
Bb
இயேசு கண்ணீர் விட்டார்
iyEsu kaNNIr vittar
F C Am Dm
மரித்தவன் உயிர்த்தே எழச் செய்தார்
mariththavan uyirththE ezhas seythar
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu
Dm F
நாடு நகரங்கள் சுற்றி நடந்தார்
natu nakarangkaL suRRi natanthar
Gm C Dm
நானே வழி வேறில்லை என மொழிந்தார்
nanE vazhi vERillai ena mozhinthar
Dm Bb
களைப்படைந்தார் அத்தி மரத்தை கண்டார்
kaLaippatainthar aththi maraththai kaNtar
F C Am Dm
கனியற்றிருப்பதைக் கண்டு சபித்தார்
kaniyaRRiruppathaik kaNtu sapiththar
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu
2/4 Dm guitar chords for Auto Draft guitar chords for Dm Songs guitar chords for varuththappattu param sumappavarE Songs guitar chords for வருத்தப்பட்டு பரம் சுமப்பவரே guitar chords for வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்பவரே keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for varuththappattu param sumappavarE Songs keyboard chords for வருத்தப்பட்டு பரம் சுமப்பவரே keyboard chords for வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்பவரே varuththappattu param sumappavarE வருத்தப்பட்டு பரம் சுமப்பவரே வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்பவரே