Em
அன்பின் முகத்தை அன்று
anpin mukaththai anRu
Em B
நான் கண்டேன்
nan kaNtEn
Am B7
கல்வாரி மலை மேல்
kalvari malai mEl
C
தேவ அன்பின் எல்லை
thEva anpin ellai
Am
அங்கு நான் கண்டேன்
angku nan kaNtEn
B7 Em
கொல்கொதா மலை மேல்
kolkotha malai mEl
E A
தியாகத்தின் நல் ஓசையைக் கேட்டேன்
thiyakaththin nal oosaiyaik kEttEn
B7 Em
கருணையின் முகம் கண்டேன்
karuNaiyin mukam kaNtEn
Em Am
கல்வாரி மலைமேல் – அன்று
kalvari malaimEl anRu
D Em
கல்வாரி மலைமேல்(2)
kalvari malaimEl2
Em G
தேவ திருசுதன்
thEva thirusuthan
Em
அன்று அம்மலை மேல்
anRu ammalai mEl
E A E
பாடுகள் ஏற்றதினால்
patukaL eeRRathinal
E B D Em
மனுக்குல பாவம் தீர்த்திடவே அவர்
manukkula pavam thIrththitavE avar
Em D Em
சிதைந்து மாண்டதினால் ஓ.... ஓ....
sithainthu maNtathinal oo.... oo....
...அன்பின் முகத்தை
...anpin mukaththai
Em G
இரட்சகர் இயேசு
iratsakar iyEsu
Em
அன்று அம்மலை மேல்
anRu ammalai mEl
E A E
இரத்தம் சிந்தினதால்
iraththam sinthinathal
E B D Em
திரு கால் கரங்கள் மூன்றாணிகளால்
thiru kal karangkaL mUnRaNikaLal
Em D Em
துளைக்கத் தொங்கினதால் ஓ.... ஓ....
thuLaikkath thongkinathal oo.... oo....
...அன்பின் முகத்தை
...anpin mukaththai
2/4 anpin mukaththai anRu nan kaNtEn Em guitar chords for anpin mukaththai anRu nan kaNtEn Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for Em Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for அன்பின் முகத்தை அன்று நான் கண்டேன் keyboard chords for anpin mukaththai anRu nan kaNtEn Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Em Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for அன்பின் முகத்தை அன்று நான் கண்டேன் Old Tamil Christian Songs Other அன்பின் முகத்தை அன்று நான் கண்டேன்