F Dm
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமுக்கு ஏவாளை
aathiyil eethEnil aathamukku eevaLai
Bb F
அருளிச் செய்தீரே
aruLis seythIrE
F C
அவ்விதமாகவே இவ்விரு பேரையும்
avvithamakavE ivviru pEraiyum
Bb C F
இணைத்தருள்வீரே
iNaiththaruLvIrE
F Dm
மங்களமாய் திருமறையைத் தொடங்கி
mangkaLamay thirumaRaiyaith thotangki
Bb F
மங்களமாய் முடித்தீர்
mangkaLamay mutiththIr
F C
மங்கள மா மணவாளனாய்
mangkaLa ma maNavaLanay
C Bb C F
மைந்தரை மாநிலத்தில் விடுத்தீர்
maintharai manilaththil vituththIr
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil eethEnil
F Dm
ஆபிரகாம் எலியேசர் தம்
aapirakam eliyEsar tham
Dm Bb F
மன்றாட்டுக் கருள் புரிந்தீரே
manRattuk karuL purinthIrE
F C
அங்ஙனமே இந்த மங்களம்
angnganamE intha mangkaLam
Bb C F
செழிக்க ஆசியருள்வீரே
sezhikka aasiyaruLvIrE
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil eethEnil
F Dm
கானாவூர் கலியாணம் கண்டு
kanavUr kaliyaNam kaNtu
Bb F
களித்த எம் கர்த்தரே வந்திடுவீர்
kaLiththa em karththarE vanthituvIr
F C
காசினி மீதிவர் நேசமாய்
kasini mIthivar nEsamay
Bb C F
வாழ்ந்திட கிருபை செய்திடுவீர்
vazhnthita kirupai seythituvIr
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil eethEnil
F Dm
இன்பமும் துன்பமும் இம்மண
inpamum thunpamum immaNa
Bb F
மக்கள் தாம் இசைந்து வாழ்ந்திடவே
makkaL tham isainthu vazhnthitavE
F C
அன்பர் உம் பாதம் ஆதாரம்
anpar um patham aatharam
Bb C F
என்றும்மை அணுகச் செய்திடுவீர்
enRummai aNukas seythituvIr
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil eethEnil
3/4 aathiyil eethEnil aathamukku F guitar chords for aathiyil eethEnil aathamukku Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for F Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for ஆதியில் ஏதேனில் guitar chords for ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமுக்கு keyboard chords for aathiyil eethEnil aathamukku Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for F Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for ஆதியில் ஏதேனில் keyboard chords for ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமுக்கு Old Tamil Christian Songs Other ஆதியில் ஏதேனில் ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமுக்கு