F Bb
இயேசு நேசிக்கிறார்
iyEsu nEsikkiRar
C F
அவர் அன்பாய் நேசிக்கிறார்
avar anpay nEsikkiRar
F Bb
பாவி நான் என்றாலும் தள்ளி விடாமலே
pavi nan enRalum thaLLi vitamalE
C A7 Dm Gm C7 F
பாதுகாக்கின்றார் கிருபை தருகின்றார்
pathukakkinRar kirupai tharukinRar
F Am
அழைத்தேனே நெருக்கத்திலே
azhaiththEnE nerukkaththilE
Gm C F Dm
அன்போடு செவிகொடுத்தீர் – ஆபத்து
anpOtu sevikotuththIr aapaththu
C F
காலத்திலே அரணான துணையானீர்
kalaththilE araNana thuNaiyanIr
F Bb
ஆத்துமத்தில் என்னை முழுமனதுடன்
aaththumaththil ennai muzhumanathutan
C A7 Dm Gm C7 F
அரவணைத்தாரே அன்பை அளித்தாரே
aravaNaiththarE anpai aLiththarE
...இயேசு நேசிக்கிறார்
...iyEsu nEsikkiRar
F Am Gm
மாசற்ற தம் உதிரம் எனக்காக
masaRRa tham uthiram enakkaka
C F Dm
சிலுவையிலே மனதார அளித்தவரை
siluvaiyilE manathara aLiththavarai
C F
மனம் நோகச் செய்தேனே
manam nOkas seythEnE
F Bb
மனசாட்சி தீவினை மன்னித்து வாழ்வினை
manasatsi thIvinai manniththu vazhvinai
C A7 Dm Gm C7 F
மாற்றி அமைத்தாரே மகிழ செய்தாரே
maRRi amaiththarE makizha seytharE
...இயேசு நேசிக்கிறார்
...iyEsu nEsikkiRar
2/4 F guitar chords for Auto Draft guitar chords for F Songs guitar chords for iyEsu nEsikkiRar Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for இயேசு நேசிக்கிறார் iyEsu nEsikkiRar keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for F Songs keyboard chords for iyEsu nEsikkiRar Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for இயேசு நேசிக்கிறார் Old Tamil Christian Songs Other இயேசு நேசிக்கிறார்