Em
உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே
ummai nEsikkiREn iyEsuvE
D Em
என் இரட்சகா என் தேவா
en iratsaka en thEva
Em C D Em
உம்மை ஆராதிப்பேன் போற்றுவேன் தேவா
ummai aarathippEn pORRuvEn thEva
Em G Em
உம்மை ஆராதிப்பேன் போற்றுவேன் தேவா
ummai aarathippEn pORRuvEn thEva
Em C D Em
நீரே என்றும் என் வாழ்வினில் தேவன் – 2
nIrE enRum en vazhvinil thEvan 2
Em G
பெலவீனம் வியாதி எனைச்
pelavInam viyathi enais
G Em D
சூழும் போது பரிகாரி நீர் போதுமே
sUzhum pOthu parikari nIr pOthumE
Am
பரிசுத்தர் நீரே பாரில் வந்ததால்
parisuththar nIrE paril vanthathal
D B7 Em
பாவங்கள் பறந்தோடுதே
pavangkaL paRanthOtuthE
Am G
பரலோகில் நான் சேர வழியானீரே
paralOkil nan sEra vazhiyanIrE
D Em
என் இரட்சகா என் தேவா – 2
en iratsaka en thEva 2
Em G
நிழல் தேடி அலைந்தேன் நிழலானீர் தேவா
nizhal thEti alainthEn nizhalanIr thEva
Em D
நிதம் உம்மை நான் பாடுவேன்
nitham ummai nan patuvEn
Am
நிலையில்லா வாழ்வில் நீர்தானே என்னை
nilaiyilla vazhvil nIrthanE ennai
D B7 Em
நினைவில் கொள்ளும் நாதனே
ninaivil koLLum nathanE
Am G
நீரன்றி யாருண்டு நான் பாடி மகிழ-2
nIranRi yaruNtu nan pati makizha-2
D Em
என் இரட்சகா என் தேவா-2
en iratsaka en thEva-2
2/4 Em guitar chords for Auto Draft guitar chords for Em Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for ummai nEsikkiREn iyEsuvE Songs guitar chords for உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Em Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for ummai nEsikkiREn iyEsuvE Songs keyboard chords for உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே Old Tamil Christian Songs Other ummai nEsikkiREn iyEsuvE உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே