F Bb
எருசலம் என் ஆலயம்
erusalam en aalayam
F G C
ஆசித்த வீடதே-
aasiththa vItathE-
F Bb
நான் அதைக் கண்டு பாக்கியம்
nan athaik kaNtu pakkiyam
F C F
அடைய வேண்டுமே
ataiya vENtumE
Dm Bb
அடைய வேண்டுமே
ataiya vENtumE
F G C7
அடைய வேண்டுமே
ataiya vENtumE
F Bb F
பொற்தளம் போட்ட வீதியில்
poRthaLam pOtta vIthiyil
F G C
எப்போதுலாவுவேன்
eppOthulavuvEn
F Bb F
பளிங்காய் தோன்றும் ஸ்தலத்தில்
paLingkay thOnRum sthalaththil
F C F
எப்போது பணிவேன்
eppOthu paNivEn
Dm Bb
எப்போது பணிவேன்
eppOthu paNivEn
F G C7
எப்போது பணிவேன்
eppOthu paNivEn
F Bb F
எந் நாளும் கூட்டம் கூட்டமாய்
en naLum kUttam kUttamay
F G C
நிற்கும் அம்மோட்சத்தார்
niRkum ammOtsaththar
F Bb F
கர்த்தாவை போற்றிக் களிப்பாய்
karththavai pORRik kaLippay
F C F
ஓய்வின்றிப் பாடுவார்
ooyvinRip patuvar
Dm Bb
ஓய்வின்றிப் பாடுவார்
ooyvinRip patuvar
F G C7
ஓய்வின்றிப் பாடுவார்
ooyvinRip patuvar
F Bb F
நானும் அங்குள்ள கூட்டத்தில்
nanum angkuLLa kUttaththil
F G C
சேர்ந்தும்மைக் காணவே
sErnthummaik kaNavE
F Bb F
வாஞ்சித்து லோக துன்பத்தில்
vanysiththu lOka thunpaththil
F C F
களிப்பேன் இயேசுவே
kaLippEn iyEsuvE
Dm Bb
களிப்பேன் இயேசுவே
kaLippEn iyEsuvE
F G C7
களிப்பேன் இயேசுவே
kaLippEn iyEsuvE
F Bb F
எருசலேம் என் ஆலயம்
erusalEm en aalayam
F G C
நான் உன்னில் வாழுவேன்
nan unnil vazhuvEn
F Bb F
என் ஆவல் என் அடைக்கலம்
en aaval en ataikkalam
F C F
எப்போது சேருவேன்
eppOthu sEruvEn
Dm Bb
எப்போது சேருவேன்
eppOthu sEruvEn
F G C7
எப்போது சேருவேன்
eppOthu sEruvEn
Ballad erusalam en aalayam F guitar chords for Auto Draft guitar chords for erusalam en aalayam Songs guitar chords for F Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for எருசலம் என் ஆலயம் keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for erusalam en aalayam Songs keyboard chords for F Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for எருசலம் என் ஆலயம் Old Tamil Christian Songs Other எருசலம் என் ஆலயம்