Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எழுந்தார் இறைவன்

ezhunthar iRaivan

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D A D எழுந்தார் இறைவன் - ஜெயமே ezhunthar iRaivan - jeyamE D G A D ஜெயமெனவே எழுந்தார் இறைவன் jeyamenavE ezhunthar iRaivan D A Bm சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்க savin payangkaraththai ozhikka D A D கெட்ட ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க ketta aaviyin vallamaiyai azhikka G A இப்பூவின் மீது சபை செழிக்க ippUvin mIthu sapai sezhikka ...எழுந்தார் ...ezhunthar D A Bm செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க seththavar mINtumE pizhaikka D A D உயர் நித்திய ஜீவன் அளிக்க uyar niththiya jIvan aLikka G A தேவ பக்தர் யாவரும் களிக்க thEva pakthar yavarum kaLikka ...எழுந்தார் ...ezhunthar D A Bm விழுந்தவரை கரையேற்ற – பாவத் vizhunthavarai karaiyERRa pavath D A D தமிழ்ந்த மனுக்குலத்தை மாற்ற – விண்ணுக் thamizhntha manukkulaththai maRRa viNNuk G A கெழுந்து நாம் அவரையே போற்ற kezhunthu nam avaraiyE pORRa ...எழுந்தார் ...ezhunthar D A Bm கருதிய காரியம் வாய்க்க – தேவ karuthiya kariyam vaykka thEva D A D சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க suruthi mozhikaLellam kakka G A நம் இரு திறத்தாரையும் சேர்க்க nam iru thiRaththaraiyum sErkka ...எழுந்தார் ...ezhunthar


https://churchspot.com/?p=5161

Send a Feedback about this Song


Latest Songs