Em
கன்மலை மீதென் கால் நிறுத்தி
kanmalai mIthen kal niRuththi
A
அடிகள் உறுதி படுத்தும்
atikaL uRuthi patuththum
Bm Em
எங்கள் தேவா எங்கள் தேவா
engkaL thEva engkaL thEva
Em
கன்மலையானவர்
kanmalaiyanavar
Em A
கோட்டை துருகமானவர்
kOttai thurukamanavar
Em
எனக்கொத்தாசை வரும்
enakkoththasai varum
A Em
பர்வதமாகி பாதுகாப்பவர்
parvathamaki pathukappavar
Em
வறட்சியான காலம்
vaRatsiyana kalam
A
என்னை திருப்தியாக்கினீர்
ennai thirupthiyakkinIr
Em
நீர்பாய்ச்சலான தோட்டம்
nIrpayssalana thOttam
Bm
போல செழிப்பாக்கினீர்
pOla sezhippakkinIr
Em A
உருக்கமான இருக்கங்களால் முடி சூட்டினீர்
urukkamana irukkangkaLal muti sUttinIr
Em
மனக்கலக்கம் மாற்றி உமக்குள்
manakkalakkam maRRi umakkuL
Em
புது சிருஷ்டியாக்கினீர்
puthu sirushtiyakkinIr
...கன்மலையானவர்
...kanmalaiyanavar
Em
உத்தமமான வழியினில்
uththamamana vazhiyinil
A
என்னை நித்தமும் நடத்தினீர்
ennai niththamum nataththinIr
Em
விடாய்த்து போன ஆத்துமாவை
vitayththu pOna aaththumavai
Em
ஆற்றி தேற்றினீர்
aaRRi thERRinIr
Em
உலர்ந்து போன எலும்பை
ularnthu pOna elumpai
A
உயிர்கொடுத்து எழுப்பினீர்
uyirkotuththu ezhuppinIr
Em
வற்றாத நீருற்றைப் போல வளமாக்கினீர்
vaRRatha nIruRRaip pOla vaLamakkinIr
...கன்மலையானவர்
...kanmalaiyanavar
Em
கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
karththarukkaka poRumaiyutan
A
காத்திருந்தேனே அவர் என்னிடமாக
kaththirunthEnE avar ennitamaka
Em
சாய்ந்து எந்தன் கூக்குரல் கேட்டார்
saynthu enthan kUkkural kEttar
Em
குழியில் விழுந்து மடிந்திடாமல்
kuzhiyil vizhunthu matinthitamal
Em
வலக்கரம் பிடித்தார்
valakkaram pitiththar
A
அவர் துதியை பாடும் பாடல்
avar thuthiyai patum patal
Em
எந்தன் வாயினில் கொடுத்தார்
enthan vayinil kotuththar
....கன்மலையானவர்
....kanmalaiyanavar
6/8 Em guitar chords for Auto Draft guitar chords for Em Songs guitar chords for kanmalai mIthen kal niRuththi Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கன்மலை மீதென் கால் நிறுத்தி kanmalai mIthen kal niRuththi keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Em Songs keyboard chords for kanmalai mIthen kal niRuththi Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கன்மலை மீதென் கால் நிறுத்தி Old Tamil Christian Songs Other கன்மலை மீதென் கால் நிறுத்தி