C Am C
கரையேறி உமதண்டை
karaiyERi umathaNtai
C G C
நிற்கும் போது ஆண்டவா
niRkum pOthu aaNtava
C Am Em
உதவாமல் பலனற்று
uthavamal palanaRRu
C F G C
வெட்கப்பட்டு போவேனோ?
vetkappattu pOvEnO
C F G
ஆத்மா ஒன்றும் இரட்சிக்காமல்
aathma onRum iratsikkamal
Am F G
வெட்கத்தோடே ஆண்டவா
vetkaththOtE aaNtava
C Am Em
வெறுங்கையனாக உம்மை
veRungkaiyanaka ummai
F G C
கண்டு கொள்ளல் ஆகுமா?
kaNtu koLLal aakuma
C F G
ஆத்துமாக்கள் பேரில் வாஞ்சை
aaththumakkaL pEril vanysai
Am F G
வைத்திராமல் சோம்பலாய்
vaiththiramal sOmpalay
C Am Em
காலம் கழித்தோர் அந்நாளில்
kalam kazhiththOr annaLil
F G C
துக்கிப்பார் நிர்ப்பந்தராய்
thukkippar nirppantharay
C F G
தேவரீர் கை தாங்க சற்றும்
thEvarIr kai thangka saRRum
Am F G
சாவுக்கஞ்சி கலங்கேன்
savukkanysi kalangkEn
C Am Em
ஆயினும் நான் பலன் காண
aayinum nan palan kaNa
F G C
உழைக்காமற் போயினேன்
uzhaikkamaR pOyinEn
C F G
அந்தகாரத்தால் நிறைந்து
anthakaraththal niRainthu
Am F G
சொஸ்தமின்றி வாழ்ந்தேனே
sosthaminRi vazhnthEnE
C Am Em
உம்மை சொந்தமாக தந்து
ummai sonthamaka thanthu
F G C
என்னை மீட்டுக் கொண்டீரே
ennai mIttuk koNtIrE
C F G
வாழ்நாள் எல்லாம் வீண் நாளாக
vazhnaL ellam vIN naLaka
Am F G
சென்று போயிற்றே ஐயோ
senRu pOyiRRE aiyO
C Am Em
மோசம் போனேன் விட்ட நன்மை
mOsam pOnEn vitta nanmai
F G C
அழுதாலும் வருமோ
azhuthalum varumO
C F G
பக்தரே உற்சாகத்தோடு
paktharE uRsakaththOtu
Am F G
எழும்பி பிரகாசிப்பீர்
ezhumpi pirakasippIr
C Am Em
ஆத்துமாக்கள் இயேசுவண்டை
aaththumakkaL iyEsuvaNtai
F G C
வந்து சேர உழைப்பீர்
vanthu sEra uzhaippIr
3/4 C guitar chords for Auto Draft guitar chords for c Songs guitar chords for karaiyERi umathaNtai Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கரையேறி உமதண்டை karaiyERi umathaNtai keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for c Songs keyboard chords for karaiyERi umathaNtai Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கரையேறி உமதண்டை Old Tamil Christian Songs Other கரையேறி உமதண்டை