Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கர்த்தராம் இயேசுவை பாடித் துதிப்போம்

karththaram iyEsuvai patith thuthippOm

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E C#m கர்த்தராம் இயேசுவை பாடித் துதிப்போம் karththaram iyEsuvai patith thuthippOm G#m B களிப்பாய் சபை நடுவில் kaLippay sapai natuvil F#m B உம் திவ்விய அன்பு எம்மில் பொங்க um thivviya anpu emmil pongka A B7 E உயர்ந்த நாமம் புகழ்வோம் uyarntha namam pukazhvOm E A தாயின் வயிற்றினில் உருவாகு முன் thayin vayiRRinil uruvaku mun F#m E தேவா எம்மைத் தெரிந்தெடுத்தீர் thEva emmaith therinthetuththIr E B C#m சொல்லி முடியா உம் மாட்சிமையைய் solli mutiya um matsimaiyaiy A B7 E எண்ணி அல்லேலூயா பாடுவோம் eNNi allElUya patuvOm ...கர்த்தராம் இயேசுவை ...karththaram iyEsuvai E A கர்த்தர் செய்த பல நன்மைகட்காய் karththar seytha pala nanmaikatkay F#m E என்ன செலுத்துவோம் பதிலாய் enna seluththuvOm pathilay E B C#m இரட்சிப்பின் பாத்திரம் தூக்கி எடுத்தோராய் iratsippin paththiram thUkki etuththOray A B7 E கர்த்தர் நாமம் தொழுவோம் karththar namam thozhuvOm ...கர்த்தராம் இயேசுவை ...karththaram iyEsuvai E A உம்மைப்போல் எம்மை நேசித்தவர் ummaippOl emmai nEsiththavar F#m E உலகில் எவருமே இல்லை ulakil evarumE illai E B C#m நன்றியால் எமது உள்ளம் பூரித்திட nanRiyal emathu uLLam pUriththita A B7 E இன்றும்மை வாழ்த்திடுவோம் inRummai vazhththituvOm ...கர்த்தராம் இயேசுவை ...karththaram iyEsuvai E A இயேசுவே உம் பாதம் சேர்ந்திடும் நாள் iyEsuvE um patham sErnthitum naL F#m E என்ன பேரின்பம் பெற்றிடுவோம் enna pErinpam peRRituvOm E B C#m எங்கள் உள்ளம் நாடும் தூய சீயோனிலே engkaL uLLam natum thUya sIyOnilE A B7 E இன்பமாய் ஆராதிப்போம் inpamay aarathippOm ...கர்த்தராம் இயேசுவை ...karththaram iyEsuvai


https://churchspot.com/?p=5119

Send a Feedback about this Song


Latest Songs