G C
கர்த்தரின் வார்த்தை வல்லமையானது
karththarin varththai vallamaiyanathu
Am D B7 Em
கடல் காற்று அலை யாவும்
katal kaRRu alai yavum
C Bm
கடலின் ஆழம் புயலின் சீற்றம்
katalin aazham puyalin sIRRam
Am D G
கர்த்தர் சொல்ல வழி திறக்கும் – 2
karththar solla vazhi thiRakkum 2
G C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
D G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா - 2
allElUya allElUya - 2
G C
கானான் தேசம் நோக்கிச் செல்ல
kanan thEsam nOkkis sella
Am D G
கடல் வழியும் காட்டிடுவார்
katal vazhiyum kattituvar
G C
பகைவர் நெருங்கி அருகில் சேர
pakaivar nerungki arukil sEra
Am D G
பரமன் வழியும் திறந்திடுவார்
paraman vazhiyum thiRanthituvar
...அல்லேலூயா
...allElUya
G C
நடுக்கடலில் சீஷர் கூட்டம்
natukkatalil sIshar kUttam
Am D G
நாலாம் ஜாமத்தில் பயணம் சென்றார்
nalam jamaththil payaNam senRar
G C
கர்த்தர் கடல் மேல் நடந்து வந்தார்
karththar katal mEl natanthu vanthar
Am D G
கடுங்காற்றும் மாற்றிப் போட்டார்
katungkaRRum maRRip pOttar
...அல்லேலூயா
...allElUya
G C
சீஷர்கள் பயந்து ஓடிபோனார்
sIsharkaL payanthu ootipOnar
Am D G
சீறும் கடலில் வலையை விரித்தார்
sIRum katalil valaiyai viriththar
G C
ராமுழுவதும் கவலை கொண்டார்
ramuzhuvathum kavalai koNtar
Am D G
இரட்சகர் சொல்ல அற்புதர் கண்டார்
iratsakar solla aRputhar kaNtar
...அல்லேலூயா
...allElUya
2/4 G guitar chords for Auto Draft guitar chords for G Songs guitar chords for karththarin varththai vallamaiyanathu Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கர்த்தரின் வார்த்தை வல்லமையானது karththarin varththai vallamaiyanathu keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for G Songs keyboard chords for karththarin varththai vallamaiyanathu Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கர்த்தரின் வார்த்தை வல்லமையானது Old Tamil Christian Songs Other கர்த்தரின் வார்த்தை வல்லமையானது