G C
கல்யாணமாம் கல்யாணம்
kalyaNamam kalyaNam
Am G
கானாவூரு கல்யாணம்
kanavUru kalyaNam
G D
கர்த்தர் இயேசு கனிவுடனே
karththar iyEsu kanivutanE
C G
கலந்து கொண்ட கல்யாணம்
kalanthu koNta kalyaNam
G C
விருந்தினர் விரும்பியே
virunthinar virumpiyE
D Em
அருந்த ரசமும் இல்லையே
aruntha rasamum illaiyE
G Am
அதை அறிந்த மரியாளும்
athai aRintha mariyaLum
D G
ஆண்டவரிடம் சொன்னாளே
aaNtavaritam sonnaLE
..கல்யாணமாம்
..kalyaNamam
G C
கருணை வள்ளல் இயேசுவும்
karuNai vaLLal iyEsuvum
D Em
கனிவாய் நீரை ரசமதாய்
kanivay nIrai rasamathay
G Am
மாற்றி அனைவர் பசியையும்
maRRi anaivar pasiyaiyum
D G
ஆற்றி அருளை வழங்கினார்
aaRRi aruLai vazhangkinar
..கல்யாணமாம்
..kalyaNamam
G C
இல்லறமாம் பாதையில்
illaRamam pathaiyil
D Em
இல்லை என்னும் வேளையில்
illai ennum vELaiyil
G Am
சொல்லிடுவீர் அவரிடம்
sollituvIr avaritam
D G
நல்லறமாய் வாழுவீர்
nallaRamay vazhuvIr
..கல்யாணமாம்
..kalyaNamam