Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
காலமே தேவனை தேடு – ஜீவ

kalamE thEvanai thEtu jIva

 C | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C G C காலமே தேவனை தேடு – ஜீவ kalamE thEvanai thEtu jIva F C G காருண்யர் பாதம் பணிந்து மன்றாடு karuNyar patham paNinthu manRatu C Am G சீலமுடன் பதம் பாடிக் கொண்டாடு sIlamutan patham patik koNtatu Dm G C சீரான நித்திய ஜீவனை நாடு sIrana niththiya jIvanai natu C G C மன்னுயிர்க்காய் மரித்தாரே-மனு mannuyirkkay mariththarE-manu F C G மைந்தனென நாமம் வைத்திருந்தாரே mainthanena namam vaiththiruntharE C Am G உன் சிருஷ்டிகரை நீ இதயத்திலெண்ணு un sirushtikarai nI ithayaththileNNu Dm G C உள்ளங்கனிந்து தனி ஜெபம் பண்ணு uLLangkaninthu thani jepam paNNu ...காலமே ...kalamE C G C பாவ சோதனைகளை வெல்லு – கெட்ட pava sOthanaikaLai vellu ketta F C G கெட்ட பாருடல் பேயுடன் போருக்கு நில்லு ketta parutal pEyutan pOrukku nillu C Am G ஜீவ கிரீடம் சிரத்திலணிய jIva kirItam siraththilaNiya Dm G C சிந்தனை செய் மனுவேலனைப் பணிய sinthanai sey manuvElanaip paNiya ...காலமே ...kalamE C G C சிறுவர்கள் என்னிடம் சேர – தடை siRuvarkaL ennitam sEra thatai F C G செய்யா திருங்களென்றார் மனதார seyya thirungkaLenRar manathara C Am G பரலோக செல்வ மவர்க்குப் பலிக்கும் paralOka selva mavarkkup palikkum Dm G C பாக்கியமெல்லாம் பரந்து ஜொலிக்கும் pakkiyamellam paranthu jolikkum ...காலமே ...kalamE C G C வேலையுனக்கு கை கூட – சத்ய vElaiyunakku kai kUta sathya F C G வேதன் கிருபை வரத்தை மன்றாட vEthan kirupai varaththai manRata C Am G காலை தேடுவோர் எனைக் கண்டடைவாரே kalai thEtuvOr enaik kaNtataivarE Dm G C கண் விழித்து ஜெபம் செய்யுமென்றாரே kaN vizhiththu jepam seyyumenRarE ...காலமே ...kalamE


https://churchspot.com/?p=5142

Send a Feedback about this Song


Latest Songs