D F#
காலையில் துதிப்பேன்
kalaiyil thuthippEn
Bm G
கருத்துடன் துதிப்பேன்
karuththutan thuthippEn
Em G
காலை தேடுவோர் கண்டடைவார் என்ற
kalai thEtuvOr kaNtataivar enRa
A7 D
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
karththaraiyE thuthippEn
D Bm
போன ராவிலே காத்தீர்
pOna ravilE kaththIr
A D
புது காலையை காணச்செய்தீர்
puthu kalaiyai kaNasseythIr
G F#m Bm
தேவனே என் உள்ளத்தில் தானேயிருந்து
thEvanE en uLLaththil thanEyirunthu
A G D
இந்நாளை கடக்கச் செய்தீர்
innaLai katakkas seythIr
...காலையில்
...kalaiyil
D Bm A
இந்த வனாந்தரத்தில் எனக்கெந்த
intha vanantharaththil enakkentha
A D G
இடர் வந்தாலும்-இயேசுவே
itar vanthalum-iyEsuvE
G F#m Bm
உம்மில் சார்ந்திருக்கும் எந்தன்
ummil sarnthirukkum enthan
A G D
ஜெயம் ஜெயம் நீர் தானே
jeyam jeyam nIr thanE
...காலையில்
...kalaiyil
D Bm
ஆதி அன்பை இழந்தே
aathi anpai izhanthE
A D
ஜனம் வாடி தவித்திடுதே
janam vati thaviththituthE
G F#m Bm
ஆதி சபை அதிகாலையில் கூறி
aathi sapai athikalaiyil kURi
A G D
பாடி புகழ்ந்திடுவேன்
pati pukazhnthituvEn
...காலையில்
...kalaiyil
D Bm
கறை திரை யாவும் நீக்கி
kaRai thirai yavum nIkki
A D
சுத்த கற்புள்ள கன்னிகையாய்
suththa kaRpuLLa kannikaiyay
G F#m Bm
வானில் வரும் மணவாளனை சந்திக்க
vanil varum maNavaLanai santhikka
A G D
வாஞ்சை பெருகுதையா
vanysai perukuthaiya
...காலையில்
...kalaiyil
D Bm
இயேசுவே நீர் வந்தாலும்
iyEsuvE nIr vanthalum
A D
என்னை மரணம் சந்தித்தாலும்
ennai maraNam santhiththalum
G F#m Bm
ஆயத்தமாய் உந்தன் சேவை செய்து
aayaththamay unthan sEvai seythu
A G D
அல்லேலூயா எதிர் நோக்குவேன்
allElUya ethir nOkkuvEn
...காலையில்
...kalaiyil
3/4 D guitar chords for Auto Draft guitar chords for D Songs guitar chords for kalaiyil thuthippEn Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for காலையில் துதிப்பேன் kalaiyil thuthippEn keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for D Songs keyboard chords for kalaiyil thuthippEn Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for காலையில் துதிப்பேன் Old Tamil Christian Songs Other Select காலையில் துதிப்பேன்