D Bm
கிருபையே உன்னை இந்நாள்
kirupaiyE unnai innaL
G D A
வரையும் காத்தது என் கிருபையே
varaiyum kaththathu en kirupaiyE
D Bm C
பாதையில் கஷ்டம் அணுகிடும் போது
pathaiyil kashtam aNukitum pOthu
G A D
பங்கம் வரா நான் உன்னை தாங்கினேன்
pangkam vara nan unnai thangkinEn
Bm
பெலமீந்தேன் கரத்தால்
pelamInthEn karaththal
Em A
தூக்கினேன் உன்னை நான்
thUkkinEn unnai nan
D A G
எந்தன் அன்பினால் உன்னை நிறுத்த
enthan anpinal unnai niRuththa
D Bm C
சோதனையாலே சோர்ந்திடும் போது
sOthanaiyalE sOrnthitum pOthu
G A D
சொந்தமென நான் உன்னை சந்தித்தேன்
sonthamena nan unnai santhiththEn
Bm
ஜோதியை உன் முன்னில்
jOthiyai un munnil
Em
ஜொலித்திடச் செய்திட்டேன்
joliththitas seythittEn
D A G
ஜெய கீதங்கள் பாட வைத்திட்டேன்
jeya kIthangkaL pata vaiththittEn
...கிருபையே
...kirupaiyE
D Bm C
ஏகனாய் நீயும் சஞ்சலத்தாலே
eekanay nIyum sanysalaththalE
G A D
ஏங்கும் போது உன்னண்டை வந்திட்டேன்
eengkum pOthu unnaNtai vanthittEn
Bm
ஏற்ற நல் துணையை
eeRRa nal thuNaiyai
Em D
ஈந்திட்டேனல்லோ நான் – என்றும்
iinthittEnallO nan enRum
A G
உன்னை நான் சொந்தமாக்கினேன்
unnai nan sonthamakkinEn
...கிருபையே
...kirupaiyE
D Bm C
ஜெயமான பாதை சென்றிடச் செய்தேன்
jeyamana pathai senRitas seythEn
G A D Bm
செப்பமாக உன் கரம் பிடித்தேன் – ஜெய
seppamaka un karam pitiththEn jeya
Em
ஜெய கீதங்கள் தொனித்திடச் செய்தேனே
jeya kIthangkaL thoniththitas seythEnE
D A G
சேவை செய்யவும் கிருபை தந்தேனே
sEvai seyyavum kirupai thanthEnE
...கிருபையே
...kirupaiyE
D Bm C
என்றென்றுமாக என் கிருபை காட்ட
enRenRumaka en kirupai katta
G
கொண்டேன் உன்னை
koNtEn unnai
A D Bm
இம்மண்ணில் பிரித்தே – என் அரும்
immaNNil piriththE en arum
Em
மகனே காப்பேனே உன்னை நான்
makanE kappEnE unnai nan
D A G
உன் தந்தை நான் உன்னை விடேனே
un thanthai nan unnai vitEnE
...கிருபையே
...kirupaiyE
4/4 D guitar chords for Auto Draft guitar chords for D Songs guitar chords for kirupaiyE unnai innaL Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கிருபையே உன்னை இந்நாள் keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for D Songs keyboard chords for kirupaiyE unnai innaL Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கிருபையே உன்னை இந்நாள் kirupaiyE unnai innaL Old Tamil Christian Songs Other கிருபையே உன்னை இந்நாள்