Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கிறிஸ்துவின் அடைகலத்தில்

kiRisthuvin ataikalaththil

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E C#m கிறிஸ்துவின் அடைகலத்தில் kiRisthuvin ataikalaththil E B சிலுவையின் மா நிழலில் siluvaiyin ma nizhalil F#m B கன்மலை வெடிப்பதனில் kanmalai vetippathanil A B E புகலிடம் கண்டு கொண்டேன் pukalitam kaNtu koNtEn E C#m இரட்சிப்பின் கீதங்களும் iratsippin kIthangkaLum A E மகிழ்ச்சியின் சப்தங்களும் makizhssiyin sapthangkaLum A கார் மேக இருட்டினில் kar mEka iruttinil G#m தீபமாய் இலங்கிடும் thIpamay ilangkitum F#m B7 E கர்த்தரால் இசை வளரும் – நான் karththaral isai vaLarum nan E C#m தேவனின் ராஜ்ஜியத்தை thEvanin rajjiyaththai A E திசையெங்கும் விரிவாக்கிடும் thisaiyengkum virivakkitum A ஆசையில் ஜெபித்திடும் aasaiyil jepiththitum G#m அதற்கென்றே வாழ்ந்திடும் athaRkenRE vazhnthitum F#m B7 E யாருக்கும் கலக்கமில்லை – நான் yarukkum kalakkamillai nan E C#m பொல்லோனின் பொறாமைகளும் pollOnin poRamaikaLum A E மறைவான சதி பலவும் maRaivana sathi palavum A வல்லோனின் கரத்தினில் vallOnin karaththinil G#m வரைபடமாயுள்ள varaipatamayuLLa F#m B7 E யாரையும் அணுகாது – நான் yaraiyum aNukathu nan


https://churchspot.com/?p=5175

Send a Feedback about this Song


Latest Songs