C
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா
jeyam jeyam allElUya
F C
ஜெயம் ஜெயம் எப்போதும்
jeyam jeyam eppOthum
Dm
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா
jeyam jeyam allElUya
G C
ஜெயம் ஜெயம் எப்போதும்
jeyam jeyam eppOthum
C Dm
இயேசு நாதர் நாமத்திற்கு
iyEsu nathar namaththiRku
G C
ஜெயம் ஜெயம் எப்போதும்
jeyam jeyam eppOthum
C
உம்மைப் பின் செல்வேன் என் சுவாமி
ummaip pin selvEn en suvami
F C Dm
எனக்காக நீர் மரித்தீர் – எல்லோரும்
enakkaka nIr mariththIr ellOrum
G F C
ஓடினாலும் உமதன்பால் நான் நிற்பேன்
ootinalum umathanpal nan niRpEn
C
பாவி பாவி பாவி பாவி
pavi pavi pavi pavi
F C Dm
பரலோகம் சேரலாம் – பிராண நாதர்
paralOkam sEralam piraNa nathar
G F C
பாதத்தண்டை தாவியே நீ ஓடி வா
pathaththaNtai thaviyE nI ooti va
C
பாவ சஞ்சலத்தை விட
pava sanysalaththai vita
F C Dm
நாளை வரைக் காத்திராதே – இரட்சகரே
naLai varaik kaththirathE iratsakarE
G F C
அழைக்கிறார் பாவியே நீ ஓடி வா
azhaikkiRar paviyE nI ooti va
C
நானே வழி நானே சத்தியம்
nanE vazhi nanE saththiyam
F C Dm
நானே ஜீவன் என்றாரே – நாதன்
nanE jIvan enRarE nathan
G F C
கிறிஸ்துவண்டை பாவியே நீ ஓடி வா
kiRisthuvaNtai paviyE nI ooti va
2/4 C guitar chords for Auto Draft guitar chords for c Songs guitar chords for jeyam jeyam allElUya Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா jeyam jeyam allElUya keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for c Songs keyboard chords for jeyam jeyam allElUya Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா Old Tamil Christian Songs Other ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா