F C
திவ்விய எக்காள சத்தம் கேட்க
thivviya ekkaLa saththam kEtka
C Bb F
இயேசு தோன்றும் காலத்தில்
iyEsu thOnRum kalaththil
F Dm F G C7
ஆவலாய் அக்காட்சி கண்டானந்திப்பேன்
aavalay akkatsi kaNtananthippEn
F Bb F
மீட்கப்பட்ட தாசர் ஒன்று கூடி மோட்சலோகத்தில்
mItkappatta thasar onRu kUti mOtsalOkaththil
F C7 F
நிற்கும் போது நானும் கூடவே நிற்பேன்
niRkum pOthu nanum kUtavE niRpEn
F C Dm
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
thasar viNNil onRu kUti
Bb C F
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
thasar viNNil onRu kUti
Am Dm Bb Bbm
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி(3)
thasar viNNil onRu kUti3
F C7 F
நிற்கும் போது நானும் கூடவே நிற்பேன்
niRkum pOthu nanum kUtavE niRpEn
F C
நித்திரை செய்த பக்தர் உயிர்த்து
niththirai seytha pakthar uyirththu
C Bb F
வானமேறியேகுவார்-மீட்பர்
vanamERiyEkuvar-mItpar
Dm F G C7
மாண்பைக் கண்டு ஆரவாரிப்பேன்
maNpaik kaNtu aaravarippEn
F
விசுவாசிகள் எல்லாரும்
visuvasikaL ellarum
Bb F
விண்ணில் கூடி வாழுவார்
viNNil kUti vazhuvar
F C7 F
அந்த நாளில் நானும் கூடவே நிற்பேன்
antha naLil nanum kUtavE niRpEn
....தாசர் விண்ணில்
....thasar viNNil
F C
இயேசு நாதரின் பேரன்பை எங்கும்
iyEsu natharin pEranpai engkum
Bb F Dm
கூறும் படிக்கே-சோர்வில்லாமல்
kURum patikkE-sOrvillamal
Dm F G C7
வேலை செய்து ஜீவிப்பேன்
vElai seythu jIvippEn
F Bb F
பின்பு தாசர் ஒன்று கூடி தேவ சந்நிதியிலே
pinpu thasar onRu kUti thEva sannithiyilE
F C7 F
நிற்கும் போது நானும் கூடவே நிற்பேன்
niRkum pOthu nanum kUtavE niRpEn
...தாசர் விண்ணில்
...thasar viNNil
F guitar chords for Auto Draft guitar chords for F Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for thivviya ekkaLa saththam kEtka Songs guitar chords for திவ்விய எக்காள சத்தம் கேட்க keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for F Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for thivviya ekkaLa saththam kEtka Songs keyboard chords for திவ்விய எக்காள சத்தம் கேட்க Old Tamil Christian Songs Other Swing & Jazz thivviya ekkaLa saththam kEtka திவ்விய எக்காள சத்தம் கேட்க