G C D G
நன்னாளிதிலே ஆசி கூற வாரும் தேவனே
nannaLithilE aasi kURa varum thEvanE
G B Em D
வருடங்கள் காலங்கள் கழிந்தாலும்
varutangkaL kalangkaL kazhinthalum
Am D G
வழுவாமல் காக்கும் பரிசுத்தரே
vazhuvamal kakkum parisuththarE
G D
கைகளின் பலனை சாப்பிடுவாய்
kaikaLin palanai sappituvay
Am D G
பாக்கியமும் நன்மையும் உண்டாகியிருக்கும்
pakkiyamum nanmaiyum uNtakiyirukkum
G G7 C
உன் பிள்ளைகள் உன்னை சுற்றிலுமிருந்து
un piLLaikaL unnai suRRilumirunthu
Am D7 G
ஒலிவமரக் கன்றுகளைப் போலிருப்பார்கள்
olivamarak kanRukaLaip pOlirupparkaL
...நன்னாளிதிலே
...nannaLithilE
G D
நித்திய ஜீவனை அளியும் தேவா
niththiya jIvanai aLiyum thEva
Am D G
நித்தமும் உம்மை ஆராதிக்க – உம்
niththamum ummai aarathikka um
G7 C
செட்டைகள் மறைவில் குஞ்சுகள் போல
settaikaL maRaivil kunysukaL pOla
Am D7 G
எந்நாளும் பாதுகாத்திடுவீரே
ennaLum pathukaththituvIrE
...நன்னாளிதிலே
...nannaLithilE
3/4 G guitar chords for Auto Draft guitar chords for G Songs guitar chords for nannaLithilE aasi kURa varum thEvanE Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for நன்னாளிதிலே ஆசி கூற வாரும் தேவனே keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for G Songs keyboard chords for nannaLithilE aasi kURa varum thEvanE Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for நன்னாளிதிலே ஆசி கூற வாரும் தேவனே nannaLithilE aasi kURa varum thEvanE Old Tamil Christian Songs Other நன்னாளிதிலே ஆசி கூற வாரும் தேவனே