Em B
நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
nan unnai vittu vilakuvathillai
Em B Em
நான் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை
nan unnai enRum kaivituvathillai
E A
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
nan unnaik kaNkinRa thEvan
B7 Em
கண்மணி போல் உன்னைக் காப்பேன்
kaNmaNi pOl unnaik kappEn
Em G
பயப்படாதே நீ மனமே
payappatathE nI manamE
Em D
நான் காத்திடுவேன் உன்னை தினமே
nan kaththituvEn unnai thinamE
Em G
அற்புதங்கள் நான் செய்திடுவேன்
aRputhangkaL nan seythituvEn
Em C D Em
உன்னை அதிசயமாய் நான் நடத்திடுவேன்
unnai athisayamay nan nataththituvEn
Em G
திகையாதே கலங்காதே மனமே
thikaiyathE kalangkathE manamE
Em D
நான் உன்னுடனிருக்க பயமேன்
nan unnutanirukka payamEn
Em G
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவேன்
kaNNIr yavaiyum thutaiththituvEn
Em C D Em
உன் கவலைகள் யாவையும் போக்கிடுவேன்
un kavalaikaL yavaiyum pOkkituvEn
Em G
அனுதினம் என்னைத் தேடிடுவாய்
anuthinam ennaith thEtituvay
Em D
நான் அளித்திடும் பெலனைப் பெற்றிடுவாய்
nan aLiththitum pelanaip peRRituvay
Em G
அத்திமரம் போல் செழித்திடுவாய் –
aththimaram pOl sezhiththituvay
Em C D Em
நான் ஆசையாய் உண்ண கனி கொடுப்பாய்
nan aasaiyay uNNa kani kotuppay
Em G
நீதியின் வலகரத்தாலே உன்னை
nIthiyin valakaraththalE unnai
Em D
தாங்குவேன் நான் அன்பினாலே
thangkuvEn nan anpinalE
Em G
ஆவியில் உண்மையாய் ஜெபித்திடுவாய்
aaviyil uNmaiyay jepiththituvay
Em C D Em
தினம் அல்லேலூயா என்றே ஆர்ப்பரிப்பாய்
thinam allElUya enRE aarpparippay
2/4 Em guitar chords for Auto Draft guitar chords for Em Songs guitar chords for nan unnai vittu vilakuvathillai Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Em Songs keyboard chords for nan unnai vittu vilakuvathillai Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை nan unnai vittu vilakuvathillai Old Tamil Christian Songs Other நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை