Em D
நாளைய தினத்தைக் குறித்து
naLaiya thinaththaik kuRiththu
Em Am
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
payamillai nathan iyEsu
D G
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
ellam parththuk koLvar
Bm Em
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்(2)
ellam parththuk koLvar2
Em
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
aaNtavar enathu veLissamum
Am
மீட்புமானார்
mItpumanar
D G
எதற்கும் பயப்படேன்
ethaRkum payappatEn
A D
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
avarE enathu vazhvin pelananar
C D Em
யாருக்கும் அஞ்சிடேன் – அல்லேலூயா
yarukkum anysitEn allElUya
Em Am
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
kEtuvarum naLil kUtara maRaivinilE
D G
ஒளித்து வைத்திடுவார்
oLiththu vaiththituvar
A D
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
kanmalaiyin mEl uyarththi niRuththituvar
C D Em
கலக்கம் எனக்கில்லை – அல்லேலூயா
kalakkam enakkillai allElUya
Em Am
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
thakappanum thayum ennai kaivittalum
D G
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
karththar sErththuk koLvar
A D
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பேன்
karththarukkay thinamum kaththiruppEn
C D Em
புதுபெலன் பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா
puthupelan peRRituvEn allElUya
Em Am
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலும்
singkakkuttikaL pattini kitanthalum
D G A
எனக்கோ குறைவில்லை – குறைகளை
enakkO kuRaivillai kuRaikaLai
A D
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவார்
ellam niRaivakkith thanthituvar
C D Em
கொஞ்சமும் பயமில்லை - அல்லேலூயா
konysamum payamillai - allElUya
2/4 Em guitar chords for Auto Draft guitar chords for Em Songs guitar chords for naLaiya thinaththaik kuRiththu Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for நாளைய தினத்தைக் குறித்து keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Em Songs keyboard chords for naLaiya thinaththaik kuRiththu Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for நாளைய தினத்தைக் குறித்து naLaiya thinaththaik kuRiththu Old Tamil Christian Songs Other நாளைய தினத்தைக் குறித்து