Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
படகோ படகு கடலிலே படகு

patakO pataku katalilE pataku

 A | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A D படகோ படகு கடலிலே படகு patakO pataku katalilE pataku Bm E A கர்த்தர் இயேசு இல்லா படகு-கவிழ்ந்து karththar iyEsu illa pataku-kavizhnthu A B போகுது பாரு கதறுராங்க கேளு pOkuthu paru kathaRurangka kELu Bm E A காத்திடவோ யாருமில்லையே kaththitavO yarumillaiyE A F#m E நடு ராத்திரியில் நடுங்கும் குளிரிலே natu raththiriyil natungkum kuLirilE Bm E A கடலோரத்தில் கூக்குரல் கேட்டே katalOraththil kUkkural kEttE D A கடந்து வந்தாரே கர்த்தர் இவரே katanthu vantharE karththar ivarE Bm நடந்து வந்தார் நடுக்கடலில் natanthu vanthar natukkatalil E7 A நாலாம் ஜாமத்தில் nalam jamaththil ...படகோ படகு ...patakO pataku A F#m E வாலிபப் படகே உல்லாசப் படகே valipap patakE ullasap patakE Bm E A தன் பெலன் நம்பும் தன்னலப் படகே than pelan nampum thannalap patakE D A காலம் வருமுன் உன் கோலம் மாறுமே kalam varumun un kOlam maRumE Bm E7 A கர்த்தரையே தேடியே வருவாய் இன்றே karththaraiyE thEtiyE varuvay inRE ...படகோ படகு ...patakO pataku A F#m E குடிப்பழக்கத்தினால் குழம்பும் படகே kutippazhakkaththinal kuzhampum patakE Bm E A குடும்பத்தையுமே அழிக்கும் படகே kutumpaththaiyumE azhikkum patakE D A சடுதியினிலே நீ சாய்ந்து போவாயே satuthiyinilE nI saynthu pOvayE Bm அழைக்கும் அன்பர் இயேசுவை azhaikkum anpar iyEsuvai E7 A நாடி வருவாயே nati varuvayE ...படகோ படகு ...patakO pataku


https://churchspot.com/?p=5122

Send a Feedback about this Song


Latest Songs