D G Dm A
பாதகன் என் வினைதீர் ஐயா கிருபாகரா
pathakan en vinaithIr aiya kirupakara
D Dm
நின் பாடு நினைந்தென்னைச் சேர் ஐயா
nin patu ninainthennais sEr aiya
D Bm A G
தீதகற்றவே சிறந்த சேன் உலகினிமை விட்டு
thIthakaRRavE siRantha sEn ulakinimai vittu
D Am D A
பூதல துகந்துவந்த புண்ணியனே யேசு தேவா
pUthala thukanthuvantha puNNiyanE yEsu thEva
D G
வந்தறும் எப்பாவிகளையும்
vanthaRum eppavikaLaiyum
Dm D
அங்கீகரிக்கும் மாசில்லாத இயேசு நாதனே
angkIkarikkum masillatha iyEsu nathanE
D Bm A G
உந்தன் இடம் வந்துளமே உருகி
unthan itam vanthuLamE uruki
A D Dm A
அழுத மாது முந்தி மிகச் செய்த பாவம்
azhutha mathu munthi mikas seytha pavam
D
முழுதும் பொறுத்தாய் அன்றோ
muzhuthum poRuththay anRO
D G Dm
சிந்தின உன் உதிரம் அதே தீயோன்
sinthina un uthiram athE thIyOn
D
மறத்தை சின்னபின்னம் செய்ய வல்லதே
maRaththai sinnapinnam seyya vallathE
D Bm A G
பந்தம் உற உந்தன் வலப் பாகா முற்ற
pantham uRa unthan valap paka muRRa
A D Dm A
கள்வனையே விந்தையுறவே
kaLvanaiyE vinthaiyuRavE
D
இரட்சித்த வேதனே அவ்விதமாயே
iratsiththa vEthanE avvithamayE
D G Dm
அற்ப விசுவாசமுளன் ஆம் – அடியேனை
aRpa visuvasamuLan aam atiyEnai
D
இனி ஆதரிப்பதார் உன் தஞ்சமே
ini aatharippathar un thanysamE
D Bm A G
தற்பரே உனைத் தரிசித் தன்றி நம்பிடேன்
thaRparE unaith tharisith thanRi nampitEn
A D Dm A
எனவே செப்பின தோமாவுக்குப்போல்
enavE seppina thOmavukkuppOl
D
திரு உருக்காட்சி தந்து
thiru urukkatsi thanthu
4/4 D guitar chords for Auto Draft guitar chords for D Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for pathakan en vinaithIr Songs guitar chords for பாதகன் என் வினைதீர் keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for D Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for pathakan en vinaithIr Songs keyboard chords for பாதகன் என் வினைதீர் Old Tamil Christian Songs Other pathakan en vinaithIr Select பாதகன் என் வினைதீர்