C Gm C
மகனே உன் நெஞ்செனக்கு தாராயோ
makanE un nenysenakku tharayO
C F G C
மோட்ச வாழ்வை தருவேன் இது பாராயோ
mOtsa vazhvai tharuvEn ithu parayO
C Gm C
அகத்தின் அசுத்தமெல்லாம் துடைப்பேனே
akaththin asuththamellam thutaippEnE
C F G C
பாவ அழுக்கை நீக்கி அருள் கொடுப்பேனே
pava azhukkai nIkki aruL kotuppEnE
...மகனே உன்
...makanE un
C Gm C
உன் பாவம் முற்றும் பரிகரிப்பேனே – அதை
un pavam muRRum parikarippEnE athai
C F G C
உண்மையாய் அகற்ற யான் மரித்தேனே
uNmaiyay akaRRa yan mariththEnE
...மகனே உன்
...makanE un
C Gm C
பாவம் அனைத்துமே விட்டோயோ
pavam anaiththumE vittOyO
C F G C
நித்ய பரகதி வாழ்வை இன்றே தேடாயோ
nithya parakathi vazhvai inRE thEtayO
...மகனே உன்
...makanE un
C Gm C
உலக வாழ்வினை விட்டகல்வாயோ
ulaka vazhvinai vittakalvayO
C F G C
மகா உவப்பாய் கதி ஈவேன் மகிழ்வாயே
maka uvappay kathi iivEn makizhvayE
...மகனே உன்
...makanE un
C Gm C
உந்தன் ஆத்துமத்தை நீ படைப்பாயே
unthan aaththumaththai nI pataippayE
C F G C
அதில் உன்னதர் வசிக்க இடம் கொடுப்பாயே
athil unnathar vasikka itam kotuppayE
...மகனே உன்
...makanE un
2/4 C guitar chords for Auto Draft guitar chords for c Songs guitar chords for makanE un nenysenakku tharayO Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for மகனே உன் நெஞ்செனக்கு தாராயோ keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for c Songs keyboard chords for makanE un nenysenakku tharayO Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for மகனே உன் நெஞ்செனக்கு தாராயோ makanE un nenysenakku tharayO Old Tamil Christian Songs Other மகனே உன் நெஞ்செனக்கு தாராயோ